Website mang đến những lợi ích gì?

Website giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn trong lòng khách hàng. Website của bạn chính là giấy chứng nhận đáng tin cậy để mở rộng công việc kinh doanh.

Website giúp bạn thu thập thông tin về khách hàng một cách dễ dàng hơn, đồng thời tiếp nhận các phản hồi của họ để bạn có thể cải thiện công việc kinh doanh của mình.

Nếu như việc quảng bá trên mạng xã hội hay các diễn đàn forum thường mất một khoản chi phí khá lớn hoặc không hiệu quả thì việc đăng các quảng cáo, bài viết lên website không chỉ miễn phí mà bạn có thể đăng bao nhiêu tùy thích bởi website là tài sản của bạn.

Nếu một cửa hàng thông thường chỉ hoạt động khoảng 12h/ ngày thì website bán hàng của bạn có thể hoạt động 24/7. Thậm chí bạn vẫn có thể kinh doanh ngay cả trong các dịp lễ Tết. Khách hàng có thể tìm thấy bạn ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Website là nơi để bạn xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần một bản thiết kế website chuyên nghiệp, cùng với những nội dung đã được chuẩn bị, bạn có thể ngay lập tức tạo dựng hình ảnh của mình.

Một ưu điểm nữa của website đó là bạn có thể giảm được đáng kể lượng nhân viên, bởi một website có thể hỗ trợ nhiều khách hàng cùng một lúc từ khâu giới thiệu sản phẩm, đến việc chốt đơn. Chỉ cần một người quản lý website là công việc kinh doanh của bạn có thể hoạt động ổn định.

Với những ưu điểm như vậy, website thực sự là một công cụ hái ra tiền cho các doanh nghiệp. Do đó, bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung trên website của mình để có thể kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Tại sao cần chăm sóc nội dung website thường xuyên

 • Chăm sóc website chính là cách làm đẹp cho hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Thường xuyên đăng tải nội dung hữu ích trên website giúp ích cho SEO và quảng cáo rất nhiều.
 • Chăm sóc nội dung website chỉn chu giúp tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.
 • Chăm sóc nội dung cho website thường xuyên giúp bạn luôn đi trước, đón đầu được khách hàng, gia tăng lợi nhuận.
 • Chăm sóc website thường xuyên giúp khách hàng biết được doanh nghiệp vẫn đang hoạt động và sẽ yên tâm hơn khi mua hàng tại công ty của bạn.
 • 👍Dịch vụ ✅Chăm sóc website chuyên nghiệp ✅​Quản trị website mỗi ngày✅Viết bài cho web về sản phẩm và dịch vụ liên tục của chúng tôi giúp bạn hoàn toàn ➡yên tâm và ➡tập trung vào việc trao đổi thông tin với khách hàng, ➡bán hàng và ➡chăm sóc khách hàng thay vì mất thời gian cho việc xây dựng nội dung hoặc chăm sóc website không hiệu quả.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  quan-tri-website

   

  quan-tri-website3

   

  Dịch vụ vận hành quản trị website hiệu quả của chúng tôi giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

  1. Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung cho website

  Với mỗi thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, các chuyên viên của Website84 sẽ nghiên cứu và đưa ra những kế hoạch phát triển nội dung websit riêng biệt với từ khóa SEO phù hợp.

  2. Viết bài, đăng bài liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh

  Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp SẢN XUẤT NỘI DUNG với các bài viết chất lượng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. PHÂN PHỐI NỘI DUNG đúng, đủ trên website giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp và ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

  3. Tối ưu giao diện, hình ảnh, nội dung website

  Giúp website có được tốc độ truy cập nhanh, giao diện đẹp và nội dung hấp dẫn hơn, các chuyên viên của chúng tôi sẽ thường xuyên tối ưu lại các kĩ thuật website, hình ảnh, các bài viết theo công thức chuẩn quốc tế.

  4. Theo dõi, báo cáo, khắc phục sự cố website

  Để đảm bảo website được vận hành một cách trơn tru, chúng tôi giúp bạn thường xuyên theo dõi tình trạng website, kịp thời phát hiện những sự cố và khắc phục hiệu quả. Thường xuyên báo cáo sự tăng trưởng của website (lượng truy cập) và dựa trên đó đưa ra hướng phát triển nội dung tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng.

  5. Tiết kiệm chi phí

  Dịch vụ vận hành quản trị website của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí văn phòng và lương thưởng nhân viên.

  quan-tri-website2

  Chúng tôi có gì khác biệt?

  • Xây dựng chiến lược Content Marketing phù hợp từng ngành nghề: Chúng tôi hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược Content Marketing riêng biệt, để có thể phát huy tối đa tiềm năng hiệu quả nhất. Vì vậy, với kinh nghiệm thực chiến đa dạng các lĩnh vực, từ du lịch, giáo dục, giao thông vận tải, nhà hàng, thương mại điện tử, thẩm mỹ viện, điện máy, bất động sản… Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho website của bạn.
  • Sản xuất nội dung đạt chất lượng cao: Cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng.... Cam kết bài đăng với nội dung đặc sắc, chuyên nghiệp, định dạng chuẩn, hiển thị đẹp trên giao diện mạng xã hội và website.
  • Tính cam kết cao: Chúng tôi triển khai kế hoạch DỊCH VỤ VẬN HÀNH QUẢN TRỊ WEBSITE với những KPI hết sức rõ ràng. Khách hàng sẽ không cần phải lo về kiểm soát chất lượng, vì mọi thứ đã được đưa ra với những cam kết hết sức cụ thể.
  • Hỗ trợ nhiệt tình: ONESE quy tụ đội ngũ nhân viên Content Marketing giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ cung cấp kiến thức Content Marketing một cách dễ nắm bắt nhất.
  • Giải quyết nhanh chóng và hiệu quả: Mọi vấn đề phát sinh chúng tôi luôn phản hồi NGAY VÀ LUÔN để đảm bảo website của bạn được vận hành một cách tốt nhất.
  • Chi phí hợp lý: Dịch vụ vận hành - quản trị website của chúng tôi có chi phí hợp lý, giúp giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, tiết kiệm nguồn lực mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao.

  Công việc của chúng tôi là gì?

  Tư vấn và tối ưu các yếu tố kỹ thuật website chuẩn SEO.

  Tối ưu lại các bài viết đã có trên website chuẩn SEO, đúng đối tượng khách hàng.

  Viết bài, cập nhập nội dung trên website. Viết bài riêng mỗi tháng chuẩn SEO theo từ khóa và hành vi tìm kiếm.

  Xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh của website.

  Cập nhật nội dung định kỳ hằng ngày. Đăng bài viết riêng và sưu tầm bài liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh.

  Đăng bài trên fanpage: Đăng bài viết riêng, bài sưu tầm bài liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh có trên website lên fanpage để thu hút lượt traffic về website.

  Tối ưu kênh youtube: Hỗ trợ lập kênh Youtube (Nếu chưa có), đăng video lên Youtube (Video do khách hàng cung cấp), tối ưu tiêu đề video, tối ưu mô tả video để tương thích với các công cụ tìm kiếm.

  Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng: Báo cáo lượng bài viết, bài đăng, lượt traffic vào website.

  Hướng tới phát triển website một cách toàn diện. Từng bước tạo lập uy tín và độ chuyên nghiệp cho website.

  GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE

  SỐ LƯỢNGNỘI DUNG CHI TIẾTTHANH TOÁN
  1 THÁNG
  THANH TOÁN
  3 THÁNG
  THANH TOÁN
  6 THÁNG
  THANH TOÁN
  12 THÁNG
  TỐI ƯU WEBSITE/BÀI VIẾT CŨLiên tụcTư vấn và tối ưu các yếu tố kỹ thuật Web chuẩn SEO, Tối ưu lại các bài viết đã có trên website chuẩn SEO, đúng đối tượng khách hàng.5.490.000 VNĐ
  Mua ngay
  5.190.000 VNĐ
  Mua ngay
  4.890.000 VNĐ
  Mua ngay
  4.490.000 VNĐ
  Mua ngay
  Hỗ trợ chạy quảng cáo Google/Facebook...1 chiến dịch/web/pageThiết lập chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp trả tiền quảng cáo cho Google, Facebook..
  VIẾT BÀI CHO WEBSITE10 bàiViết bài riêng mỗi tháng chuẩn SEO theo từ khóa và hành vi tìm kiếm
  ĐĂNG BÀI TRÊN WEBSITE20 bàiĐăng bài viết riêng, Sưu tầm bài liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh, tối ưu lại và đẩy bài.
  ĐĂNG BÀI TRÊN FANPAGETheo bài trên websiteĐăng bài viết riêng,  bài sưu tầm bài liên quan sản phẩm, thị trường ngành hàng kinh doanh có trên website lên fanpage để thu hút lượt traffic về website
  TỐI ƯU YOUTUBE CHANNELHỗ trợHỗ trợ lập kênh Youtube (Nếu chưa có)
  Đăng video lên Youtube (Video do khách hàng cung cấp)
  Tối ưu tiêu đề video
  Tối ưu mô tả video
  BÁO CÁO1 tuần / 1 lầnBáo cáo lượng bài viết, bài đăng, lượt traffic vào website

  Hãy để Team Digital Marketing trở thành nhân viên chăm sóc hiệu quả cho website của bạn!

  Hiểu rõ được khách hàng TÌM GÌ và THÍCH GÌ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Đưa ra các khuyến nghị chỉnh sửa, tối ưu trang web của bạn theo tiêu chí của Google.

  ​Tạo hệ thống bản đồ gắn với từ các chủ đề nội dung phù hợp và tăng TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG.

  Quản trị Web và SEO website tại Website84.com nhằm mang lại 3 giá trị chính cho doanh nghiệp

  - Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng truy cập

  - Đảm bảo các tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc/và đăng ký dịch vụ

  Giúp bạn hoàn toàn, yên tâm và tập trung vào việc trao đổi thông tin với khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng thay vì mất thời gian cho việc xây dựng nội dung hoặc chăm sóc website không hiệu quả.

  Đăng ký dịch vụ chăm sóc website

   TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

   .
   .
   .
   .