Dịch vụ viết bài cho website

Website84 giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chiến lược, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn dẫn đầu ngành hàng với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

Website84 sẽ là một phần trong hành trình "CHẠM VÀO ĐÍCH THÀNH CÔNG" của bạn với các giải pháp hiệu quả về Digital Marketing và Content Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của bạn chỉ sau 4 tuần.

Giải pháp Content Marketing giúp doanh nghiệp Dẫn đầu ngành hàng

Đăng KÝ DỊCH VỤ

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  Website84 cung cấp dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO và viết bài, tin thường xuyên cho website, trang tin, bài PR báo chí chuyên nghiệp. Hỗ trợ đi bài PR trên các báo điện tử uy tín.

  Sở hữu một website hay hệ thống trang web hiện nay không còn quá khó khăn khi mà chi phí duy trì một trang web đã giảm hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, trang web như một văn phòng trực tuyến hay một cửa hàng trực tuyến, nếu nội dung ít cập nhật, đặc biệt là nội dung riêng của doanh nghiệp thì không khác gì một văn phòng trống trơn, không được chăm sóc, trang trí hằng ngày.

  Qua khảo sát, Website84  nhận thấy có trên 70% số lượng trang web hiện nay cập nhật ít bài viết, trong đó nhiều trang web 1 tháng mới cập nhật 1 bài, hơn nữa đa phần các bài viết này được copy từ trang web khác và không hề tối ưu lại cho phù hợp doanh nghiệp. Website84 nhận thấy rằng, nội dung và hình ảnh phù hợp chính là linh hồn cho trang web, mang lại sự tươi mới, sống động và càng hữu ích với bạn đọc nếu nội dung mang tính hướng dẫn, hỗ trợ.

  Để đảm bảo trang web luôn thu hút người dùng và không có cảm giác "chết lâm sàng", ngoài một cấu trúc hợp lý, hình ảnh bắt mắt thì nội dung được cập nhật thường xuyên là thông điệp chia sẻ tới cộng đồng khách hàng rằng doanh nghiệp luôn quan tâm tới họ và quan tâm tới hình ảnh của chính doanh nghiệp. Thông thường, việc đăng nội dung vẫn thường xuyên song đôi khi doanh nghiệp chưa quan tâm tới 3 yếu tố chính của nội dung, gồm:

  1. Đảm bảo các tiêu chí bán hàng và phát triển thương hiệu
  2. Đảm bảo được người dùng sẽ thấy hứng thú khi đọc và hữu ích với họ
  3. Đảm bảo các tiêu chí Tăng tỷ lệ mua hàng trên web cũng như các tiêu chí chuẩn SEO của công cụ tìm kiếm

  Trong xu hướng Marketing Online hiện tại, thì Content Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị nội dung) mang lại tỷ lệ mua hàng và thương hiệu cao, trong đó nội dung trang web như một phần lõi của dịch vụ này bởi chi phí thấp mà tính lan truyền, tương tác cao nếu bài viết hữu ích cho người dùng.

  viet-noi-dung2

  Website84 cung cấp dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO và viết bài, tin thường xuyên cho website, trang tin, bài PR báo chí chuyên nghiệp.

  TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

  Song phải nhìn nhận rằng do nhiều lý do khác nhau, doanh nghiệp đôi lúc thiếu đi các ý tưởng viết bài cho web, thậm chí là không có ý tưởng nào để viết bài vì sản phẩm và dịch vụ của mình không thật nhiều hoặc doanh nghiệp cho rằng viết gần đó nội dung là đủ rồi. Tuy nhiên, chúng tôi  nhận thấy rằng viết bài cho web với nội dung riêng và khác biệt, chuẩn SEO và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng có rất nhiều chủ để. Trong đó có thể nhận ra các chủ đề như sản phẩm, dòng sản phẩm, một sản phẩm cụ thể hay tính năng của sản phẩm, cách bảo quản, sử dụng sản phẩm. Thâm chí một sự kiện khuyến mãi, mini event của doanh nghiệp cũng có thể tạo nên 3-5 bài viết hấp dẫn và có ích cho khách hàng truy cập web.

  Những bài viết hay, hấp dẫn và hữu ích còn được chính khách hàng, những người truy cập chia sẻ dễ dàng với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook cùng hàng loạt blog, diễn đàn khác nhau.

  Quy trình viết bài website, chuẩn SEO của Website84 gồm:

  ✅Nhận yêu cầu viết bài từ doanh nghiệp
  ✅ Phân tích và đưa ra kế hoạch, số lượng nội dung, chủ đề
  ✅Triển khai viết bài, đăng bài chuẩn SEO cho doanh nghiệp
  ✅Bàn giao và nghiệm thu dịch vụ

  Với trên 12 năm kinh nghiệm xây dựng hơn 20 trang tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng việc thiết kế và xây dựng nội dung cho hơn 500 khách hàng doanh nghiệp, đội ngũ chuyên viên nội dung của Trung tâm chăm sóc web Việt Nam chúng  tôi tự tin chắc chắn mang lại dịch vụ phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp.

  Giá dịch vụ viết bài cho website bởi Website84 :

  • ✅Bài viết khuyến mãi, sự kiện nhỏ (dưới 300 từ): 100,000đ/bài
  • ✅Bài viết miêu tả sản phẩm, dịch vụ (500 - 800 từ): 250,000đ/bài
  • ✅Bài viết hướng dẫn sử dụng, chi tiết từng phần sản phẩm (500 - 800 từ): 300,000đ/bài
  • ✅Bài viết yêu cầu khác (thường là bài PR hấp dẫn, 800-1,000 từ): 1,500,000đ - 5,000,000đ/bài

  Hiện nay Trung tâm chăm sóc web Việt Nam có cung cấp dịch vụ phân tích và đánh giá trang đích, bao gồm mang tính kỹ thuật (Technical SEO) và nội dung, hình ảnh của trang web (content SEO) của trang web, hãy liên hệ với Trung tâm chăm sóc web Việt Nam để nhận bản phân tích miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ viết bài cho web để có được nội dung tốt cho trang web của mình.

  .
  .
  .
  .