Tăng like cho Fanpage là một trong những mục tiêu hàng đầu khi vừa mới tạo một trang mới trên Facebook. Fanpage càng có nhiều lượt tương tác, nhiều lượt like thì khách hàng sẽ càng tin vào thương hiệu của doanh nghiệp.

1. Chạy Facebook Ads

Cách tăng like fanpage của bạn vừa khó vừa dễ nhất đó là chạy Facebook. Vì sao cách này được đánh giá là dễ? Vì khi chạy facebook ads bạn kết nối trực tiếp đến khán giá mà đang có nhu cầu về sản phẩm shop bạn. Những cái khó của của bạn khi chạy facebook ads là phải xác định đúng mục tiêu khách hàng. Nếu xác định sai thì chiến dịch của bạn sẽ không thành công.

Chạy Facebook Ads.

Chạy Facebook Ads.

Chạy quảng cáo đúng mục tiêu khàng sẽ giúp tăng lượt theo dõi và tương tác trên trang Facebook của bạn. Thành công của việc chạy quảng cáo này được đánh giá bằng cách là các khách hàng mục tiêu like nội dung quảng cáo bạn. Điều này cũng một phần cho thấy rằng khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của bạn và có thể gắn bó lâu dài với trang fanpage của bạn bằng các theo dõi trang, nhờ vậy mà giúp tăng like fanpage hiệu quả. Cách chạy quảng cáo sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng lượng tương tác khách hàng, từ đó sẽ dẫn đến nâng cao doanh số bán hàng.

2. Mời bạn bè like trang Fanpage của bạn

Bạn có thể mời bạn bè like trang fanpage của mình. Cách cách tăng like fanpage miễn phí khá đơn giản vừa giúp tăng like fanpage, lại vừa tiết kiệm chi phí đáng kể. Mời được bạn bè trên Facebook sẽ giúp bạn có lượng tương tác like và follow thật, vì thế mà càng giúp tăng độ tin cậy cho fanpage của mình hơn.

Tuy nhiên điểm hạn chế của cách tăng like fanpage này đó là có thể bị khoá trang cá nhân do mời quá nhiều bạn bè cùng lúc. Vì vậy, hãy chia số lượng bạn bè cần được mời trong khoảng thời gian hợp lý để tránh bị block nhé. Tuy nhiên nếu bạn có vô tình bị chặn thì cũng đừng quá lo lắng vì lời mời like fanpage của bạn vẫn được gửi đi, và có thể bạn sẽ bị chặn gửi tiếp các lời khác trong khoảng thời gian vài ngày thôi.

3. Tạo viral content

Viral content cũng là cách để kéo khách hàng đến fanpage của bạn, giúp tăng like fanpage. Bạn có thể tạo nội dung có ý nghĩa hoặc thông điệp dễ tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng mạng. Bạn có thể xây dựng content hài hước, ý nghĩa hay thông điệp muốn truyền tải đến mọi người, và nếu có thể thì nên kết hợp với hình ảnh và video để giúp người đọc ấn tượng hơn về bài viết của bạn.

Khi tạo content trên Facebook bạn có thể tag bạn bè và những người liên quan để tăng sự tương tác cho bài của mình. Mục đích của viral content là kéo khách hàng về trang bán hàng của mình, do vậy bạn nên tạo những nội dung có liên quan đến sản phẩm đăng bán để dẫn nhiều khách hàng đến trang fanpage của mình. Lưu ý khi đăng bài đó là bạn phải trích dẫn nguồn để tránh bị report nhé!

4. Tạo các Giveaway

Thường xuyên tổ chức giveaway, discount,.. thông qua các mini game hay hành động nào đó sẽ giúp bạn tăng lượt tương tác cho trang Fanpage của mình rất nhanh, từ đó sẽ dẫn đến tăng like Fanpage của bạn. Các để tạo ra những mã discount mới trên trang Web của mình thông qua công cụ như Rafflecopter được rất nhiều shop sử dụng. Sau đó, bạn có thể lan tỏa code đó bằng Facebook đến đối tượng khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

5. Đưa nút nút like của Facebook trên Website

Cách tăng like fanpage hiện nay mà rất nhiều website bán hàng áp dụng đó là dùng công cụ OptinMonster để hiện nút “like” của Facebook cho Website. Ưu điểm của chiếc nút này đó là bạn có thể xác định popup sẽ xuất hiện trong bao nhiêu giây. Tuy nhiên, bạn nên để nút popup hiện lên hợp lý để tránh gây cảm giác khó chịu cho người dùng trên trang website của bạn.

6. Sử dụng Facebook Live

Livestream là tính năng miễn phí trên Facebook. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ trực tiếp các các sản phẩm dịch vụ mà mình đăng bán. Nhờ vậy mà giúp thu hút lượt tương tác và bình luận trực tiếp từ người dùng. Cách tăng like fanpage là các shop mong muốn khách hàng có thể nhìn thấy trực tiếp các dịch vụ và chất lượng sản phẩm của bạn thì sẽ follow trang facebook của bạn, do vậy giúp bạn có thể tăng like fanpage rất hiệu quả. Điểm cộng tính năng này đó là nếu bạn có livestream với tương tác tốt sẽ được hiện trên bản đồ Facebook Live Map. Nhờ vậy mà bạn có thể lan tỏa livestream của mình rộng rãi hơn.

Sử dụng Facebook Live.

Sử dụng Facebook Live.

7. Hợp tác với influencers

Nếu bạn muốn bài viết mở rộng đối tượng khách hàng thì có thể liên kết với các influencers để tạo ảnh hưởng với người hâm mộ họ, Như vậy cũng là cách rất hiệu quả để bạn có thể mở rộng khách hàng tiềm năng ở các thị trường ngách. Lưu ý bạn nên chọn những influencers phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn, như vậy sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn giúp tăng like fanpage nhanh chóng. Ví dụ như bạn muốn đăng bán điện thoại thì nên chọn những influencer chuyên review về công nghệ.

8. Thúc đẩy tương tác trên facebook bằng các công cụ tự động

Đăng bài thường xuyên trên fanpage sẽ khiến tăng tương tác và tăng like trên trang Facebook của bạn hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn kinh doanh lớn và không có nhiều thời gian để quản lý trang fanpage của mình có thể sử dụng các công cụ post bài tự động. Cách làm này vừa hiệu quả ,bài bạn vừa được đăng đều đặn mà còn giúp tiết kiệm thời gian quản lý bán hàng của bạn rất nhiều.

9.Thiết lập nút Facebook trên Email

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang thực hiện marketing bằng cách là thường xuyên gửi content marketing cho các khách hàng tiềm năng của mình. Bạn hãy tận dụng những lần gửi email này và đưa nút like liên kết đến trang Facebook của bạn. Cách làm này vừa nhanh, vừa hiệu quả giúp bạn tăng like fanpage.

10. Thường xuyên tương tác với khách hàng

Bạn có thế thấy chiến lược kinh doanh online trên facebook của các doanh nghiệp đó là thường xuyên tương tác với khách hàng. Áp dụng cách làm này không chỉ giúp làm tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop bạn, mà còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, đồng thời mở rộng thêm các đối tượng khách hàng khác. Bài học thành công của Netflix mà chúng ta có thể học hỏi đó là thường xuyên trò chuyện một cách thân thiện như người bạn đã giúp thu hút lên tới 48 triệu người theo dõi trên toàn cầu.

Trên đây là 10 cách giúp bạn tăng like fanpage facebook tự nhiên. Facebook hiện vẫn đang là thị trường kinh doanh tiềm năng của rất nhiều doanh nghiệp. Hãy tận dụng thị trường này để làm tăng doanh thu của mình nhé!.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: nhanh.vn

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.