Khi làm SEO, bạn cần nên lập ra một chiến dịch cụ thể để điều hướng cho website của mình có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, nhưng sẽ bạn mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch cũng như thực hiện chúng. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 công cụ để hỗ trợ bạn trong quá trình làm SEO.

1 . Theo dõi xếp hạng (Rank Tracking)

3-loai-cong-cu-can-phai-co-khi-lam-seo1

  • Trước khi bạn có thể lập chiến dịch Seo hiệu quả cho khách hàng của mình. Bạn cần phải xác định vị trí của họ trong bảng xếp hạng. Vì vậy, bạn cần phải đầu tư vào một công cụ theo dõi xếp hạng tốt để theo dõi xếp hạng của khách hàng. Các công cụ này cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về đối thủ cạnh tranh lớn nhất của khách hàng của bạn. Và cách so sánh họ với nhau.

2 . Phân tích Từ khoá (Keyword Analysis)

  • Mỗi chiến dịch Seo cần tối ưu hóa từ khoá. Và để xác định các từ khóa có liên quan và cao nhất cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ cần một công cụ phân tích từ khoá. Những công cụ này có thể giúp bạn xác định từ khóa nào bạn nên nhắm mục tiêu để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của khách hàng.

3 . Liên kết xây dựng(Link Building)

3-loai-cong-cu-can-phai-co-khi-lam-seo2

  • Một danh sách những hồ sơ liên kết tốt rất quan trọng để thúc đẩy xếp hạng tìm kiếm. Và để xác định các trang web có uy tín chất lượng để có được liên kết. Bạn sẽ cần một công cụ xây dựng liên kết. Những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những trang web có liên quan. Có Cơ quan Quản lý tên miền và trang cao nhất cho khách hàng của bạn để có được liên kết trong nước.

Ngoài ba loại công cụ Seo thiết yếu này. Người làm Seo cũng nên xem xét đầu tư vào các công cụ sẽ giúp bạn phát triển các ý tưởng về nội dung để tăng cường các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ cần phải xem xét việc chọn công cụ để giúp bạn với các khía cạnh kỹ thuật của chiến dịch khi làm Seo của bạn.

Nguồn: Digistar

 

Bài viết liên quan

 

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.