Các doanh nghiệp phải nắm vững 3 từ được xem là chiến lược không thể bỏ qua khi kinh doanh trực tuyến. Nó có thể giúp bạn thành công hơn, website bán hàng ngày càng phát triển và có thêm những khách hàng tiềm năng.

1. Khuyến mại

Hầu hết trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào cũng chú trọng đến một vài các chương trình khuyến mại. Đây được xem là yếu tố then chốt và để kích cầu kinh doanh cho các doanh nghiệp. Tất nhiên các chương trình này cũng không thể không có mặt trên các website doanh nghiệp đặc biệt là các website bán hàng trực tuyến.

3-tu-nay-se-giup-website-ban-hang-cua-ban-thanh-cong

Tâm lý mỗi khách hàng bao giờ cũng thích các sản phẩm được khuyến mại dù chỉ là một vài phần trăm nhỏ. Vì thế hãy khích lệ tinh thần mua sắm của họ bằng các chương trình khuyến mãi dưới nhiều hình thức khác nhau như giảm giá 30%, mua 1 tặng 1 hoặc với các loại hình dịch vụ bạn có thể áp dụng các chương trình kéo dài thời hạn bảo hành hoặc miễn phí thêm mục gì đó mà bạn có thể cung cấp đến khách hàng. Đảm bảo và nâng cao quyền lợi cho mỗi khách chính là cách bạn thu hút họ đến với mình thực sự. Những thời điểm tốt nhất để đưa ra các chương trình khuyến mại có thể là các dịp lễ , Tết, cuối năm, ngày sinh nhật công ty…

Có rất nhiều lời khuyên khác nhau về cách thu hút người truy cập internet nhưng sức mạnh hiệu quả đến từ các chương trình khuyến mại không ai có thể chối cãi.Đây chính là “lưỡi câu” bí mật đầy hiệu quả mà bạn đặt trên website liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày trong tuần.

2. Sản phẩm mũi nhọn.

Dù kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì các doanh nghiệp cũng phải xác định được cho mình một sản phẩm chính, sản phẩm mũi nhọn. Đây chính là điều làm nên thành công cho bất kỳ trang web bán hàng nào. Bạn không cần nhấn mạnh về tất cả các sản phẩm với mỗi khách hàng ghé thăm mình mà thay vào đó hãy giới thiệu với họ một lựa chọn chính mà bạn luôn nhấn mạnh trên toàn bộ website. Qúa nhiều sản phẩm sẽ gây nhiễu cho các khách hàng và dẫn đến tình trạng họ không thể quyết định chọn sản phẩm nào và cuối cùng không mua gì cả.

3. Phụ trợ.

3-tu-nay-se-giup-website-ban-hang-cua-ban-thanh-cong

Bên cạnh các sản phẩm chính, sản phẩm mũi nhọn là điều tiên quyết tạo nên doanh thu, lợi nhuận kinh doanh, doanh nghiệp không thể thiếu vắng các sản phẩm phụ trợ bởi doanh thu từ các sản phẩm phụ trợ là không hề nhỏ. Nếu bạn phát triển một sản phẩm phụ trợ tốt sẽ khiến nhiều khách hàng quay lại tìm mua trên website bán hàng online. Vì vậy hãy khéo léo lồng các sản phẩm này và đặt chúng tại vị trí thuận lợi nhất trên website bán hàng để gia tăng doanh thu cho bạn.

3 từ cơ bản trên sẽ góp phần tạo nên một website bán hàng thành công. Cùng với 3 từ nền tảng ấy hãy tạo dựng cho doanh nghiệp mình một website chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh hoàn hảo cho doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh. Đừng quên bạn có hẹn với chúng tôi khi cần thiết kế một website doanh nghiệp nhé.

Theo emarketer

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.