Trong website bất động sản, những module nào sẽ thực sự cần thiết và tạo nên thành công cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Hệ thống các module nắm giữ một vị trí quan trọng làm nên hiệu quả của mỗi thiết kế website. Sau đây là 5 module cần thiết khi thiết kế website bất động sản.

1. Module quản lý dự án.

Module đầu tiên mà mọi doanh nghiệp khi làm website bất động sản cần quan tâm đó là module về quản lý dự án.  Đây là module thể hiện những thông tin cụ thể, chi tiết về các dự án bất động sản từ vị trí, hình ảnh, mặt bằng, quy mô cũng như các tiện ích…Module này tạo nên sự thuận tiện cho các nhà quản lý website trong việc thêm, bớt và thay đổi các dự án bất động sản của công ty. Cùng với đó, nó còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng chỉnh sửa các thông tin về dự án khi cần.

5-module-can-thiet-phai-co-tren-khi-thiet-ke-website-bat-dong-san

2. Module quản lý dịch vụ bất động sản.

Về cấu trúc, module quản lý dịch vụ bất động sản được xây dựng tương tự một trang môi giới chuyên nghiệp. Các dịch vụ bất động sản ở đây có thể hiểu đó là tư vấn vấn đề phong thủy bất động sản, dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất… Từ module này khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau trên trang web. Cùng với đó module này sẽ được lập trình với các tính năng có thể thêm, xóa cũng như chỉnh sửa cho từng dịch vụ khi cần thiết.

3. Module quản lý hỏi đáp.

Sự hiện diện của module này là nơi phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng và những ai quan tâm về bất động sản, các dự án cũng như những vấn đề thuộc về lĩnh vực này. Với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ xây dựng module cho phép người dùng website gửi câu hỏi trực tiếp về ban quản lý dự án. Khi doanh nghiệp bất động sản giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chính xác và đầy đủ sẽ là nền tảng tạo dựng niềm tin và uy tín cho chính mình.

4. Module quản lý – thăm dò.

Bên cạnh module quản lý hỏi đáp nhằm trả lời cũng như phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng doanh nghiệp cũng có thể  tạo một module để thêm vào đó các câu hỏi mang tính chất thăm dò nhằm tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng với một số gợi ý sau:

  • Khách hàng có thể cần hướng nhà như thế nào?
  • Khách hàng cần căn hộ có diện tích khoảng bao nhiêu m2?
  • Yêu cầu về số phòng ngủ trong căn hộ của quý khách hàng là bao nhiêu?…

5-module-can-thiet-phai-co-tren-khi-thiet-ke-website-bat-dong-san

Những câu hỏi tương tự như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập được thông tin hữu ích và có thể có những dự án đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn. Đó cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn gia tăng doanh số.

5. Module liên hệ.

Module cuối cùng mà các doanh nghiệp bất động sản không nên bỏ qua để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn chính là module liên hệ. Module này là nơi để doanh nghiệp đưa ra địa chỉ liên hệ rõ ràng như số điện thoại, email, địa chỉ văn phòng giao dịch… nhằm giúp khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp ngay khi cần thiết.

Những module trên sẽ góp phần mang đến hiệu quả thành công cho hoạt động kinh doanh bất động sản của nhiều doanh nghiệp. Mọi nhu cầu về hỗ trợ thiết kế website bất động sản nói riêng cũng nhưthiết kế website doanh nghiệp nói chung bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Theo emarketer

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.