Để thiết kế web đẹp cho nhà hàng và tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách ngay khi nhìn thấy hình ảnh món ăn, người thiết kế không được bỏ qua 7 yếu tố sau đây.

​Website là cầu nối trung gian giữa nhà hàng và khách hàng. Vì vậy, thiết kế web đẹp cho nhà hàng được đặt lên hàng đầu. Nhưng để tạo được một website đẹp, thu hút khách hàng là điều không hề dễ dàng. Muốn , các bạn nhất định không được bỏ qua một số chú ý dưới đây.

Nhất định phải ghi nhớ 6 yếu tố nếu muốn thiết kế web đẹp cho nhà hàng.

​1. Menu rõ ràng, đầy đủ

Thực khách ghé qua nhà hàng đều mong muốn biết rõ thông tin chi tiết thực đơn của ngày hôm đó để có thể lựa chọn cho mình một món ăn phù hợp. Do đó, khi thiết kế web đẹp cho nhà hàng cần làm nổi bật menu để khách hàng có thể xem dễ dàng. Chú ý, hạn chế dùng menu dạng PDF trực tuyến rất khó khăn khi chỉnh sửa hay bổ sung thông tin.

Song song đó, trên menu phải có đầy đủ hình ảnh minh hoạ, giá, thông tin mô tả và thường xuyên cập nhật các món mới hay chương trình khuyến mãi để khách hàng nắm rõ.

2. Hình ảnh lớn

Khi lựa chọn hình ảnh đưa lên website phải sắc nét, có kích thước lớn, đặc biệt truyền tải được thông điệp của món ăn. Bạn cũng có thể cung cấp một số hình ảnh về bối cảnh, không gian nhà hàng và các dịch vụ khuyến mãi đi kèm để tạo thêm lòng tin cho khách hàng.

Muốn thiết kế web đẹp phải cung cấp đầy đủ hình ảnh lớn, bắt mắt.

3. Bản đồ hướng dẫn vị trí

Trên website nên có một vị trí dành cho bản đồ để khách hàng có thể định vị được địa điểm của nhà hàng và tìm ra con đường đi gần nhất. bên cạnh đó, các bạn có thể làm seo cho nhà hàng để tăng thêm hiệu quả.

4. Màu sắc phong phú

Nếu muốn thiết kế web đẹp cho nhà hàng cần phải dùng màu tươi sáng nhưng không quá chói và màu mè làm mất sự sang trọng.

Thông thường, web ẩm thực sử dụng màu đỏ vì là màu có khả năng kích thích sự thèm ăn của mọi người. Có thể chọn màu đỏ là màu xuyên suốt và thêm một số màu khác. Để cho website gây ấn tượng mạnh mẽ với thực khách nên lựa chọn màu trong bảng màu và có những sự kết hợp hài hoà.

5. Có thể chia sẻ thông tin

Nên ứng các công cụ chia sẻ thông tin trên mạng xã hội để các món ăn, gói dịch vụ hay chương trình khuyến mãi có thể tiếp cận dễ dàng đến với khách hàng.

Từ đó, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc chọn món ăn, đặt chỗ trước hay chuẩn bị tài chính và sử dụng phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

6. Thường xuyên cập nhật nội dung

Website cần được cập nhật thông tin thường xuyên để mỗi khi khách hàng không cảm thấy nhàm chán khi ghé qua nhà hàng.

Để hỗ trợ cho công việc marketing hiệu quả, khi có thể thêm một trang blog hay site vệ tinh chuyên thông tin ẩm thực để hỗ trợ seo.

Thiết kế web đẹp cho nhà hàng nhất định phải ghi nhớ những yếu tố trên. Nhưng để website phát huy hiệu quả tối đa, khách hàng “nườm nượp” tới nhà hàng, đồng thời tăng lợi nhuận lên gấp 5 lần thì tất nhiên cần phải có sự hỗ trợ của một chuyên nghiệp.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.