Youtube là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới, sau Google và Facebook. Bạn đang có mục tiêu là tăng lượt xem Youtube nhưng lại gặp khó khăn vì có nhiều cạnh tranh. Nếu bạn có thể thu hút khán giả bằng một video hấp dẫn. Khả năng họ sẽ truy cập trang web của bạn để tìm hiểu. Nhưng bạn phải giành được ấn tượng của người xem trước thì mới đảm bảo được lượt xem video của bạn ổn định. Bài viết dưới đây là 7 cách miễn phí để tăng lượt xem Youtube, cùng khám phá nhé!

Cần làm nổi bật video của bạn trên trang YouTube

Cần làm nổi bật video của bạn trên trang YouTube

Cần làm nổi bật video của bạn trên trang YouTube

Ngay sau khi bạn đã thêm video của mình vào YouTube. Hãy đảm bảo video của bạn là video nổi bật trên trang nhất. Những người đang xem trang YouTube của bạn sẽ thấy video mới nhất của bạn.

Tăng lượt xem Youtube cần chọn một hình thu nhỏ tốt

Tăng lượt xem Youtube cần chọn một hình thu nhỏ tốt

Tăng lượt xem Youtube cần chọn một hình thu nhỏ tốt

Nếu bạn cho phép YouTube tự động chọn hình thu nhỏ của mình, có lẽ điều đó sẽ không thú vị lắm.

Làm cho tiêu đề của bạn ngắn và thú vị

Tiêu đề video của bạn không nhất thiết phải mô tả video của bạn. Đặt tiêu đề của bạn làm trung tâm và suy nghĩ về những gì sẽ khiến bạn muốn nhấp vào video. Các tiêu đề đáng tin cậy là một nguồn cảm hứng tốt. Cố gắng giữ cho tiêu đề ngắn gọn.

Chọn các thẻ sẽ tốt cho SEO

Chọn các thẻ sẽ tốt cho SEO

Chọn các thẻ sẽ tốt cho SEO

Hãy suy nghĩ về những gì người xem của bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo những từ khóa đó được bao gồm trong thẻ video của bạn. Hãy nhớ rằng những gì mọi người đang tìm kiếm không phải lúc nào cũng là một mô tả chính xác của video.

Viết một mô tả video tốt

Để tăng lượt xem Youtube, trong mô tả video, hãy xem xét kể cho mọi người một câu chuyện thay vì mô tả những gì đang xảy ra trong video. Hãy mang đến chút giải trí.

Tận dụng các chú thích phi lợi nhuận trên YouTube

Thật đáng ngạc nhiên khi nhiều người không biết về chú thích video. Các chú thích sẽ xuất hiện ít nhất 30 giây vào video của bạn và ngay trước khi kết thúc video, sẽ cung cấp một liên kết nơi mọi người có thể thực hiện hành động. Và đừng quên kiểm tra các liên kết của bạn để đảm bảo rằng chúng sẽ đến đúng nơi.

Đăng sớm và thường xuyên

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tiếp tục đăng video của bạn thường xuyên trong ít nhất một tháng và giữ cho bài đăng của bạn luôn mới bằng cách thay đổi tiêu đề và hình ảnh bạn giới thiệu. Điều này sẽ tăng lượng người xem của bạn đáng kể bằng cách tăng tiếp xúc với khán giả mới.

Mục tiêu của một video là được nhìn thấy. Bằng cách thực hiện một vài bước nhỏ, bạn có thể tăng đáng kể số lượng người xem video của bạn và muốn tham gia với tổ chức của bạn mà không phải trả thêm tiền cho quảng cáo kỹ thuật số.

Nguồn: phanmemmarketing.vn

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.