Làm sao để biết được rằng backlinks từ các website có chất lượng thấp hơn có ảnh hưởng đến website của bạn hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết tham khảo dưới đây nhé!

backlinks-tu-cac-website-co-chat-luong-thap-hon-co-anh-huong-xau-den-website-cua-ban-khong

Giả sử website của bạn có DA (domain authority) là một tỷ và bạn nhận được bạcklink từ website có DA bằng 999.999.999, rõ ràng là chưa đến một tỷ – điều đó có thể làm tổn hại đến thứ hạng trên Google của bạn không?

Câu trả lời là không, không nhất thiết là như thế.

Ông John Mueller đến từ Google đã được hỏi về vấn đề này, mọi thắc mắc được xoay quanh việc điều gì sẽ xảy ra nếu các website khác có chất lượng thấp và được liên kết đến website của bạn.

Ông John Mueller cho biết: “Một website không có chất lượng cao như website của bạn không có nghĩa là các liên kết từ nó sẽ gây hại cho website của bạn, theo bất kỳ cách nào đi chăng nữa.”

Ảnh: Chụp từ Twitter của Ông John

Ảnh: Chụp từ Twitter của Ông John

Tuy nhiên, nếu bạn mua những liên kết đó, có lẽ bạn sẽ nên dừng lại. Những liên kết có trả phí đang đi ngược lại với hướng dẫn cũng như chính sách của Google và cuối cùng nó có thể làm tổn hại đến website của bạn bằng một hành động cụ thể nào đó.

Chúng tôi khuyên bạn không nên làm như thế bởi nó đầy rủi ro !

Theo marketingtrips

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.