Hiện nay, bảng báo giá quản trị website rất nhiều nhưng có sự khác nhau khá lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê quản trị web cần cân nhắc, lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ phù hợp.

Quản trị website là công việc cần thiết, xuyên suốt cả về nội dung, chất lượng, hình ảnh… để website luôn thú hút khách hàng và đảm bảo ngăn ngừa, phòng chống được hacker, virus.

Theo đó, nhu cầu quản trị, ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Nhưng trong vô số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này, cái tên nào có báo giá quản trị website cạnh tranh và SEO từ khoá chuẩn nhất?

Chotot.com là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng bài viết SEO và quản trị SEO của WEBSITE84.com. Ảnh chụp màn hình.

Cái tên đi đầu và không thể không nhắc đến chỉ có thể là WEBSITE84.com. Một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản trị web, làm nội dung cho website, viết bài cho hơn 3.000 doanh nghiệp trong 9 năm qua, đã mang lại hàng trăm triệu lượt truy cập website.

WEBSITE84.com còn là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn và quảng cáo nhà hàng từ 6/2007. Cụ thể, mỗi năm WEBSITE84.com tư vấn quảng cáo cho hơn 300 nhà hàng, đặc biệt đã xây dựng và phát triển thành công trang tin ẩm thực Món ngon Hà Nội & Sài Gòn đầu tiên ở VN từ 2007. (www.monngonplus.vn, www.monngonsaigon.com) và MonngonHanoi.com (đã bán từ 2010).

Song song đó, WEBSITE84.com là đơn vị thiết kế web nhà hàng uy tín tại Việt Nam. Tính đến nay, con số đã lên tới hơn 2.000 nhà hàng từ năm 2007 (www.website84.com/thiet-ke-web).

Báo giá dịch vụ quản trị website tại WEBSITE84.com

Bảng báo giá quản trị website gồm có 4 gói chính là Standard, Pro, Business. Tuỳ theo nhu cầu và hiện trạng của website mà bạn có thể chọn cho mình một gói phù hợp.

Dù bạn có chọn gói nào trong bảng báo giá quản trị website thì website đều được chăm sóc tỉ mỉ với đầy đủ thông tin chi tiết, được cập nhật liên tục, luôn tạo sự mới mẻ và thu hút nhiều khách hàng hơn đến với website.

Bên cạnh đó, là cách công việc tối ưu nội dung trên website để thân thiện hơn với người dùng và Google. Qua đó, sẽ giúp website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với lượng từ khoá SEO lên top và hiển nhiên doanh số tăng lên là điều dễ hiểu.

Chắc chắn một website được quản trị chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích khổng lồ về cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa có người quản trị website chuyên nghiệp thì cần phải thuê ngay để thúc đẩy website đến gần hơn với khách hàng, khổng chỉ tốt cho doanh thu mà còn hiệu quả cao về mặt thương hiệu.

Vậy còn chần chờ gì nữa hay chọn ngay một trong số các gói dịch vụ thuê quan trị website tại WEBSITE84.com để nhận được những dịch vụ tối ưu nhất.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.