Sai lỗi chính tả chính là vấn đề phổ biến nhất đối với những người làm việc liên quan đến viết lách. Với họ điều cần nhất là có một công cụ hỗ trợ họ kiểm tra lại những lỗi chính tả trong khi mình viết. Bài viết dưới đây xin giới thiệu 10 công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả đơn giản mà hiệu quả.

1. WhiteSmoke.com

Ngoài việc kiểm tra chính tả, công cụ này còn có chức năng báo cáo độc đáo. Nó giúp nhận xét, đánh giá những bài viết của người dùng theo cách đơn giản và chính xác.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua2

Tool này còn có khả năng đánh giá chất lượng văn bản.

Đánh giá đó được cung cấp dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Cấu trúc câu.
  • Từ ngữ.
  • Diễn đạt.
  • Độ dài văn bản.

Khi bạn sửa lỗi, công cụ WhiteSmoke sẽ hỗ trợ những gợi ý cải thiện văn bản. Điều này thực sự rất hữu ích cho những người đang rèn luyện kỹ năng viết.

2. LanguageTool.org – 10 Tool kiểm tra chính tả

Công cụ này được đánh giá là nổi bật hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh của mình. Nó có thể dễ dàng hỗ trợ chỉnh sửa ngữ pháp cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Một điều đặc biệt khác là bạn có thể dễ dàng tải phần mềm của nó để sử dụng một cách đầy đủ, trọn vẹn trên thiết bị của mình.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua3

Giao diện của LanguageTool.

Công cụ LanguageTool được đánh giá là giải pháp kiểm tra chính tả dành cho tất cả mọi người. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp trong văn bản của người dùng một cách hiệu quả.

3. GrammarCheck.net/editor/

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra chính tả, đừng bỏ qua Tool này. Thoạt nhìn, nó không có nhiều điểm đặc biệt. Tuy nhiên, đây lại là công cụ nổi bật có tính truyền thống, được nhiều người lựa chọn nhất.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua4

Giao diện của Grammarcheck đậm tính truyền thống.

Ưu điểm của GrammarCheck.net/editor chính là nó có thể dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Tool này cũng hoạt động rất tốt và ít bị gián đoạn. Chỉ với vài giây, bạn có thể kiểm tra chính tả cho văn bản của mình.

4. Onlinecorrection.com – 10 Tool kiểm tra chính tả

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua5

Tool này có thể nhận dạng văn bản của người dùng hiệu quả.

Công cụ này có thể dễ dàng nhận dạng văn phong trong văn bản. Đồng thời, tìm lỗi chính tả, ngữ pháp một cách chính xác. Nhìn chung, giao diện cũng như cách sử dụng của Tool này cũng tương tự như những tool kiểm tra chính tả quen thuộc khác.

5. SpellCheckplus.com

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua6

Spellcheckplus được đánh giá rất cao.

Tool này được xem là một vị vua với khả năng check lỗi chính tả cực tốt. Khi sử dụng, nó dễ dàng nhận diện lỗi của văn bản thông qua việc phân tích từ một hệ thống khác. Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ tính năng, bạn sẽ cần tải bản trả phí của công cụ.

6. Hemingwayapp.com – 10 Tool kiểm tra chính tả

Ứng dụng này có một ưu điểm là dễ dàng phân tích văn bản của người dùng. Khi sử dụng nó bạn sẽ được đánh giá điểm số của văn bản xem có dễ đọc, dễ hiểu không và cần chỉnh sửa những gì.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua7

Tool độc đáo này có chức năng chấm điểm bài viết.

7. Papperrater.com

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua8

Không chỉ chính tả, Tool này còn cho phép kiểm tra đạo văn.

Hiện tại, Paperrater được sử dụng rất nhiều trong việc kiểm tra đạo văn và xác định lỗi chính tả của văn bản. Không chỉ hoạt động tốt, nó còn được cung cấp cho người dùng miễn phí ở bản online. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trực tuyến mà không cần cài đặt hay làm bất kỳ công việc gì.

8. Aftertedeadline.com

Công cụ trực tuyến này đã cung cấp bản Plugin cho người dùng offline. Cách thức hoạt động của nó không khác nhiều so với những công cụ kiểm tra chính tả thường thấy trên thị trường.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua9

Cách thức hoạt động của công cụ này khá truyền thống.

Để bắt đầu kiểm tra, bạn có thể sao chép > dán văn bản của mình lên ô kiểm tra của công cụ. Hoặc nhập văn bản bạn muốn kiểm tra bằng cách tải lên ngay ở phần cuối trang. Đặc biệt nó tích hợp với WordPress nên rất dễ sử dụng, mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý.

9. Ginger – 10 Tool kiểm tra chính tả

Công cụ này mang nhiều đặc điểm khiến chúng ta liên tưởng tới Microsodt Word. Tuy nhiên, nó có thêm nhiều tính năng cũng như tùy chọn hữu ích.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua10

Bạn có thể sở hữu Ginger phiên bản trọn đời với giá chỉ 90USD.

Ginger cung cấp cho người dùng bản tùy chọn phổ thông hoặc cao cấp. Đặc biệt, bạn có thể sở hữu phiên bản cao cấp trọn đời của công cụ này chỉ với giá 90 USD.

10. Grammarly.com

Grammarly được xem là chương trình kiểm tra chính tả, ngữ pháp độc đáo ở thời điểm này. Nó được hàng triệu người ưa chuộng nhờ những tính năng độc đáo, dễ sử dụng.

bat-mi-10-tool-giup-ban-kiem-tra-loi-chinh-ta-don-gian-ma-hieu-qua11

Grammarly là một công cụ nổi tiếng.

Công cụ Grammarly cho phép người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản, kiểm tra tính chính xác của văn bản. Hiện tại, nó dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa hơn 150 loại lỗi khác nhau. Bạn có thể nhập văn bản hoặc viết trong công cụ để thực hiện sửa lỗi một cách hiệu quả nhất.

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 10 tool kiểm tra chính tả đơn giản, dễ sử dụng. Nếu bạn cần kiểm tra lỗi chính tả thường xuyên, hãy sử dụng ngay những gợi ý này của chúng tôi  nhé.

Nguồn vietbaixuyenviet.com

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.