​Các nhà tiếp thị cũng thường xem truyền thông xã hội là một kênh quảng cáo có chi phí thấp. Với quan điểm này, họ thường chỉ sử dụng người ảnh hưởng cho phần “ngọn” trong chiến lược xây dựng nhãn hiệu của doanh nghiệp với mục đích thúc đẩy việc bán hàng bằng cách tăng cường độ nhận diện của nhãn hiệu, sản phẩm trên các mạng xã hội. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng Influencer Content trong truyền thông.

​5 mẹo sử dụng Influencer Content trong truyền thông trả phí

​Đôi khi, các thương hiệu chỉ sử dụng Influencer trên trang cá nhân của họ mà quên mất đi một lợi ích cực kỳ tiềm năng. Một khi Influence đã tạo ra nội dung có liên quan, bạn có thể sử dụng nội dung đó trong các hình thức quảng cáo bổ sung khác, bao gồm trong các quảng cáo truyền thông phải trả tiền của chính thương hiệu.

Theo nhóm nghiên cứu từ Linqia, tiềm năng này mang đến một cơ hội quan trọng cho thương hiệu. Việc hiểu biết về cách sử dụng tốt nhất Influencer Content có thể mở ra một cánh cửa mới cho doanh nghiệp.

Những ghi chú này chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ – hãy xem toàn bộ infographic dưới đây.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.