Đừng nghĩ đến mua Follower hay các dịch vụ tăng Like Instagram bởi vì những tài khoản này thường chất lượng kém, ít tương tác hoặc là những tài khoản ảo. Chính vì thế sẽ không đem lại lợi ích mua hàng cho bạn ngoại trừ việc “con số theo dõi cho đẹp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng Follow trên Instagram miễn phí mà không phải ai cũng biết.

Các cách tăng follow trên Instagram hiệu quả.

Các cách tăng follow trên Instagram hiệu quả.

​Công thức Follow, Like, Comment để đảm bảo tăng follower Instagram nhanh chóng

  • ​Nếu chỉ follow (theo dõi): tỉ lệ follow lại  là 7 – 10%
  • Nếu bạn Follow + Like: tỉ lệ followback tăng lên 15 – 20%
  • Nếu bạn thực hiện  cả Follow + Like + Comment: tỉ lệ follow back sẽ đạt tới 25 – 30%.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách sau: Follow + Like x 3, nghĩa là sau khi follow 1 tài khoản instagram, hãy like 3 tấm ảnh của user này sẽ đem lại cho bạn tỉ lệ followback đạt từ 20 – 25%.

​Sử dụng Follower của đối thủ

​Đối thủ – nới tập trung khách hàng tiềm năng của bạn, những khách hàng này có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của bạn (có quan tâm thì họ mưới follow đối thủ của bạn chứ).

Hãy tìm kiếm và phân tích đối thủ của bạn thông qua hashtag (có thể sử dụng của chính instagram hoặc trang Websta), truy cập phần follower của đối thủ và bắt đầu phát triển follow cho trang của bạn.

​Trao đổi follow với những tài khoản để hashtag tăng follow Instagram

Trao đổi follow với những tài khoản.

Trao đổi follow với những tài khoản.

​Trên Instagram có 1 số hashtag như: #tangfollow #tangfollower #tangfollowviet #tangfollownhanh…  mà các tài khoản muốn trao đổi follow Instagram thường sẽ thêm vào bài đăng. Bạn có thể tìm kiếm trên Instagram các bài đăng có để các hashtag này, sau đó vào theo dõi tài khoản đó và họ sẽ theo dõi lại bạn. Cách trao đổi follow này sẽ giúp tăng follow Instagram cho cả 2 tài khoản, giúp bạn nhanh chóng có thêm lượt theo dõi.

​Quảng cáo tài khoản Instagram

Quảng cáo để tăng lượng follow.

Quảng cáo để tăng lượng follow.

​Đặc biệt dành cho những tài khoản kinh doanh. Nếu muốn người khác biết đến và theo dõi tài khoản Instagram của bạn thì tại sao không thực hiện một số chiến dịch quảng cáo? Có khá nhiều cách để làm điều này, đầu tiên là tận dụng sự kết nối giữa Facebook và Instagram. Sau khi đăng ảnh lên Instagram rồi chia sẻ lên Facebook bạn có thể quảng cáo để tận dụng tập khách hàng tại Facebook. Còn nếu không thì trực tiếp thiết lập chiến dịch quảng cáo mà Instagram cung cấp. Nếu chọn hình thức phù hợp, định hướng đúng đối tượng thì chắc chắn lượng Follower của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

​Thời điểm đăng ảnh

Thời điểm đăng ảnh cũng giúp tăng follow.

Thời điểm đăng ảnh cũng giúp tăng follow.

​Hầu hết mọi người đều kiểm tra Instagram vào buổi sáng, trước khi đi học hoặc đi làm và vào buổi tối trên đường về nhà, khi họ đi xe bus..

Thời gian cao điểm để đăng bài trên Instagram là vào khoảng 5h- 6h giờ chiều thứ Tư (Theo như một nghiên cứu do Simply Measure – phân tích thói quen sử dụng mạng xã hội) bởi đây là thời điểm có nhiều người dùng hoạt động nhất. Vì vậy, nếu bạn đăng ảnh vào những lúc này (trong khoảng thời gian liên quan), và bức ảnh của bạn sẽ có nhiều cơ hội để xuất hiện trên dòng thời gian của người khác hơn.

“Ăn cắp” fans của đối thủ cạnh tranh

​Một trong những cách tốt nhất để tìm kiếm và thu hút lượng fan mới đó là tìm ra các tài khoản Instagram đối thủ cạnh tranh gần nhất của bạn và tham gia tương tác, thu hút với fans của họ. Những người này vốn dĩ đã có sẵn sự quan tâm tới các sản phẩm của bạn, điều quan trọng là bạn cần “lóe sáng” hấp dẫn họ theo dõi mình.

Vậy làm thế nào để “ăn cắp” fans của đối thủ cạnh tranh?

Có nhiều cách để tương tác với người dùng như thực hiện theo dõi người dùng, like ảnh, bình luận ảnh…

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.