Việc xây dựng cho bản thân một thương hiệu sẽ giúp tăng giá trị của bạn lên rất nhiều lần. Khi bạn có thương hiệu cá nhân vững chắc cũng đồng nghĩa với việc uy tín của bạn sẽ cao, và người khác sẽ dễ dàng tin tưởng và mua hàng của bạn hơn.

1. Định vị bản thân

Tùy thuộc vào mục đích, giá trị bạn cho đi trong tương lai, và giá trị bán muốn bán cho khách hàng của bạn là gì, bạn muốn khách hàng bạn nhớ tới bạn với thương hiệu là gì:

 • Là chuyên gia tư vấn BĐS
 • Là chuyên gia tư vấn sale
 • Là chuyên gia tư vấn chứng khoán
 • Là chuyên gia công nghệ phần mềm 4.0 Facebook
 • Là hotgirl chuyên review mỹ phẩm đẹp ( Này để trở thành hotfacebook quảng cáo Mỹ phẩm cực kỳ ngon)
 • Là chuyên gia, người chuyên review điểm du lịch, món ăn ngon khắp cả nước…

2. CHỦ ĐỀ CHỌN CHIA SẺ KIẾN THỨC THU HÚT LƯỢT VIEW

 • Nếu bạn chọn mình là một chuyên gia BDS thì bạn có thể chia sẻ những kiến thức liên quan đến bất động sản như xu hướng, thị trường, ngành, phân tích, cách lựa chọn bất động sản tốt, cách mua bán bất động sản an toàn,….
 • Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia về DIGITAL thì bạn phải chia sẻ những kiến thức liên quan lĩnh vực digital, marketing Facebook, zalo, instagram…
 • Nếu muốn trở thành một chuyên gia về đồ ăn uống thì review những địa điểm ăn uống như Khoa Bug, ….
 • Nếu bạn muốn bán mỹ phẩm thì hãy chia sẻ kiến thức làm đẹp, video làm đẹp, trang điểm, chăm sóc gia,..
 • Nhà tư vấn chứng khoán thì bạn phải thể hiện khả năng chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm kiến thức chứng khoán, phát triển bản thân, doanh nghiệp.

=> Tất cả điều này luôn hướng cho chúng ta những mục đích lớn hơn như là cố thể kiếm tiền trên kênh youtube này, có thể được nhiều người biến đến hơn, và khi đó sản phẩm mà bạn đang bán sẽ được mua nhiều hơn. NHẤT LÀ LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG KHOÁN, những lĩnh vực sản phảm lớn thì việc như này sẽ giúp bạn đẩy mạnh sản phẩm hơn

3. LÀM SAO NHIỀU LƯỢT VIEW YOUTUBE

Việc để có nhiều lược view Youtube thì bạn có thể dùng những cách sau:

Embed link Youtube trên Trang Web

Đây là cách nhiều nhà chuyên gia hay làm hay nhét vào tài liệu hay bài chia sẻ trang web khác, giúp tiếp cận khách hàng ở nhiều chiều hướng hơn, tăng lượt view nhanh hơn, và ngoài ra kiếm backlink dễ dàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook

Mạng xã hội Facebook rất tiềm năng để chúng ta nhúng link Youtube lên, lúc nào lượng click vào link sẽ rất nhiều và khi đó lượt view tăng theo, kiếm view 0 đồng từ Facebook. Để đạt được nhiều này Facebook nhiều bạn bè, hoặc share vào nhóm tiềm năng.

Chia sẻ mạng xã hội Zalo

Lượng KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG trên Zalo, không chỉ khách hàng mới mà còn khách hàng cũ từng mua, việc chia sẻ càng nhiều link vừa kiếm view, vừa khiến nhiều khách hàng biết đến bạn hơn, và khi đó việc quyết định mua hàng sẽ dễ dàng hơn.

Chạy quảng cáo Youtube, Google

 • Đối với những Youtube bán phần mềm như bên mình thường thì các đối tác hay chạy quảng cáo để thu hút lược view về chia sẻ kiến thức bán hàng qua Facebook cá nhân, zalo, insgram…
 • Hoặc những chuyên gia BĐS sẵn sàng chi trả tiền quảng cáo để
 • Những chuyên gia bán khóa học cũng sẵn sàng chi trả quảng cáo thu hút view cho kênh Youtube khi khách hàng search TỪ KHÓA, hoặc search Goolge sau đó quảng cáo dạng Banner….

Tùy vào việc tài chính của bạn, mục đích xây dựng thương hiệu kiếm lời giá trị sản phẩm bao nhiêu cân nhắc việc này, vì nó rất tốn kém.

Đặt link Pinterest

Nơi đây là kho tàn của anh, nếu bạn đặt link Youtube hợp lý vào trong ảnh này thì việc kích thích khách hàng kích vào link trỏ về trang web có video HOẶC trở về trực tiếp luôn cũng rất được nhiều view.

Trên đây là những chia sẻ của mình về việc xây dựng thương hiệu cá nhâ trên Youtube kiếm tiền hiệu quả, bạn hãy ứng dụng nó vào theo từng ngành nghề phụ hợp để đạt hiệu quả tốt nha.

Nguồn: ATP

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.