Để tạo dựng được niềm tin cho khách hàng khi truy cập vào Fanpage của mình thì một trong những việc bạn phải làm là tang lượt like cho Fanpage của bạn càng nhiều càng tốt.

1. Lựa chọn hình ảnh chất lượng

Cách tăng like Fanpage đơn giản nhất mà các shop kinh doanh nên áp dụng đó là sử dụng hình ảnh đẹp mắt. Lựa chọn những hình ảnh chỉnh chu sẽ giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp cho đối với shop của bạn. Nhờ vậy mà giúp bạn có thể tăng like Fanpage một cách tự nhiên mà hiệu quả. Bạn nên sử dụng hình ảnh hút mắt, ấn tượng để gia tăng sự tiếp cận với khách hàng hơn.

Lựa chọn hình ảnh chất lượng.

Lựa chọn hình ảnh chất lượng.

2. Trau chuốt phần content

Giữ khách hàng sau khi like Fanpage là rất cần thiết. Để làm được điều này bạn cần xây dựng nội dung Fanpage hấp dẫn, thường xuyên cập nhật các thông tin mới mẻ, để thu hút lượt xem của khách hàng vào các shop của bạn. Nội dung bài viết của bạn có thể là:

  • Chia sẻ kinh nghiệm, các tips hay trong cuộc sống
  • Chia sẻ các mẹo vặt liên quan đến các sản phẩm đăng bán
  • Gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm trên thanh công cụ
  • Gắn logo thương hiệu vào hình ảnh video để tăng sự nhận diện nhãn hàng của bạn
  • Có thể tạo các viral trên mạng xã hội để truyền thông cho shop

3. Áp dụng Page Plugin

Cách để tăng like Fanpage hiệu quả mà thường được áp dụng trên website và blog đó là sử dụng Page Plugin của Facebook hay còn gọi là Like Box. Nếu lượt share bài viết của bạn trên blog là một nút like cạnh bài viết thì nút Page Plugin sẽ là cách tăng like Fanpage cực hữu ích dành cho bạn.

4. Thường xuyên tạo tương tác khác trong niche

Niche market hay còn được hiểu là thị trường ngách nghĩa là bạn sẽ tập trung vào một nhóm khách nhỏ trong thị trường mà bạn đặt mục tiêu vào. Bạn có thể khiến người khách đến Fanpage của bạn bằng cách là thường xuyên chia sẻ trang của mình dưới bình luận của người khác cũng là một cách rất hữu ích.

5. Chia sẻ Fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác

Ngoài quảng bá Fanpage trên Facebook bạn có thể quảng bá shop của mình trên rất nhiều trang Social Media khác cũng đang rất hot hiện nay như là Instagram, Twitters…

Chia sẻ Fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác.

Chia sẻ Fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác.

6. Thường xuyên tổ chức các mini game giúp tăng tương tác

Tổ chức các minigame trên Fanpage Facebook là cách tạo sự hấp dẫn dành cho Fanpage của bạn. Giải thưởng kết thúc trò chơi cũng là cách giúp Fanpage thu hút mọi người đến trang của bạn. Tạo dựng được thiện cảm của khách hàng thông qua các mini game như vậy sẽ giúp mang đến cho cho bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng.

7. Chia sẻ Fanpage trên blog của bạn

Tạo một cuộc thảo luận thú vị để thu hút sự chú ý sau đó khéo léo chia sẻ trang Facebook của bạn vào phần nội dung. Từ đó sẽ kéo được khách hàng đến Fanpage của bạn.

8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Thường xuyên đăng tải các albums sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho trang của bạn, hơn nữa cách này cũng khiến cho khách hàng dễ dàng tìm sản phẩm.

9. Hạn chế quảng cáo

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực marketing chia sẻ cách tăng like Fanpage hiệu quả đó là nội dung Fanpage không để quá nhiều quảng cáo tỷ lệ không quảng cáo và nội dung nên duy trì ở mức là 80/20. Đây là con số chuẩn mà bạn nên áp dụng.

10. Chia sẻ Fanpage trên trang cá nhân

Tối ưu tìm kiếm trên các Facebook bằng cách là chia sẻ địa chỉ Fanpage trên trang Facebook cá nhân của bạn.

11. Nội dung ngắn gọn

Các bài viết nên có nội dung ngắn gọn, không nên viết quá dài và lan man. Ngôn từ đơn giản dễ hiệu để nhiều người dễ tiếp cận đến Fanpage của bạn. Nhờ vậy mà giúp bạn có thể tăng like Fanpage.

12. Giới thiệu khuyến mãi dành cho khách hàng like Fanpage

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng like Fanpage sẽ giúp bạn kéo được những khách hàng mới đến trang của bạn, đồng thời đây cũng là cách để tri ân đối với các khách hàng trung thành trên Fanpage giúp giữ chân khách hàng dành cho Fanpage của bạn.

Trên đây là một số cách tăng like Fanpage trên Facebook hiệu quả dành cho bạn mà hoàn toàn miễn phí. Mong rằng bài viết trên đây sẽ hữu ích đến bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến người khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: nhanh.vn

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.