Trong thời đại công nghệ ngày phát triển vượt bậc, xu hướng phát triển website cho doanh nghiệp là một trong những đề tài rất quan trọng. Để tận dụng tối đa sự thay đổi này, các doanh nghiệp luôn cập nhật tìm hiểu về các xu hướng sẽ được sử dụng trong các năm mới nhất. Vậy trong năm 2021 này, các xu hướng phát triển website cho doanh nghiệp nào sẽ thống trị? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng xu hướng phát triển website thông qua bài viết này nhé.

Thiết kế web sử dụng trí tuệ nhân tạo AI

Thuật ngữ Trí tuệ nhân tạo (AI) có ý nghĩa là trí thông minh của con người được thể hiện bởi máy móc. Ngày nay AI được ứng dụng rất nhiều trong các phần mềm, sản phẩm công nghệ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, AI được ứng dụng rộng rãi trên các trang web như chat bots để cung cấp dịch vụ khách hàng hiệu quả mà không cần sự can thiệp của con người. AI cũng được sử dụng trong tiếp thị để dự đoán và đề xuất sản phẩm. Đây cũng là một xu hướng lớn trong phát triển web sẽ giữ chân nó vào năm 2021.

Sử dụng chat bots trong thiết kế web

Chat bots đang trở nên rất phổ biến trong việc phát triển trang web vì chúng cung cấp nhiều lợi thế cho các trang web. Tích hợp chatbot vào các trang web đã tăng lên trong vài năm qua.

Chat bots rất hữu ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Chat bots có thể xử lý các truy vấn của khách hàng và giải quyết các vấn đề của họ bằng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Nó tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì chat bots có thể thay thế nhân viên chăm sóc khách hàng để cung cấp dịch vụ khách hàng hiệu quả và dễ dàng. Nó sẽ vẫn là xu hướng phát triển web phổ biến vào năm 2021.

Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ được ưu tiên sử dụng

Tìm kiếm bằng giọng nói đang trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới. Ngày nay người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm các thông tin hoặc mua sản phẩm và dịch vụ mà họ đang quan tâm.

Do đó, các doanh nghiệp cần tận dụng lợi thế này để cải thiện doanh số bán hàng và chuyển đổi tỷ lệ mua hàng. Tìm kiếm bằng giọng nói đã trở thành một xu hướng và nó sẽ vẫn là một xu hướng phát triển website vào năm 2021.

Tối ưu trang web để thân thiện với di động

Trong thời đại smartphone là phương tiện chủ yếu để mọi người sử dụng trong giải trí và tìm kiếm các thông tin phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Việc tối ưu trang web để thân thiện hơn và giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn khi truy cập trên di động là nhu cầu tối quan trọng của doanh nghiệp khi muốn phát triển web.

Các doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm web nhanh, rõ ràng và được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Đây sẽ là một xu hướng tốt trong phát triển web và sẽ là cuộc cách mạng hóa trải nghiệm web cho người dùng di động.

Trang web đơn

Đây là loại trang web chỉ có một trang duy nhất và không chứa bất kỳ trang web bổ sung nào. Thông thường, các trang web có một số trang như ‘Giới thiệu về chúng tôi’, ‘Trang chủ’, ‘Dịch vụ’ và các trang khác. Trong trang web đơn tất cả nội dung được sử dụng các liên kết để điều hướng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin. Việc sử dụng các trang web một trang ngày càng tăng và nó có thể trở thành xu hướng phổ biến vào năm 2021. Các trang web này gọn gàng và có thiết kế đẹp mắt cung cấp giao diện người dùng trực quan.

Trang web sử dụng chế độ tối màu

Từ vài năm trở lại đây, trải nghiệm người dùng thiếu sáng và chế độ tối màu đã trở thành xu hướng. Xu hướng này cũng sẽ thống trị vào năm 2021. Sử dụng chế độ tối màu, các trang web có thể mang lại trải nghiệm người dùng dễ chịu và tùy chỉnh.

Với chế độ tối, chủ đề tối được sử dụng để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn bằng cách giữ cho một số yếu tố sáng và một số yếu tố không sáng. Bạn có thể tận dụng chế độ tối để thu hút nhiều người hơn và làm cho giao diện người dùng của trang web của bạn hấp dẫn và thú vị.

Kết luận

Ngày nay, các trang web đang trở nên quan trọng đối với mọi loại hình kinh doanh trên toàn thế giới. Phát triển các tính năng và chức năng mới nhất để phục vụ mọi người một cách hiệu quả nhất. Cho dù bạn chọn giải pháp phát triển web trên nền tảng WordPress hay bất kỳ nền tảng phát triển trang web nào khác. Sử dụng các xu hướng phát triển web một cách hiệu quả để xây dựng trang web phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp.

Bằng cách áp dụng theo các xu hướng phát triển web mới nhất, bạn có thể xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hàng năm, nhiều xu hướng mới phát sinh và những xu hướng hiện tại không còn được dùng nữa. Vì vậy, bạn cần phải cập nhật thường xuyên các xu hướng mới nhất trong phát triển trang web. Năm 2021 sắp đến và sẽ có nhiều xu hướng phát triển web sẽ thống trị trong năm nay.

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

 

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.