Trang landing page là một công cụ thiết yếu trong mọi chiến lược tiếp thị hiệu quả của doanh nghiệp và cần thời gian để xây dựng, tối ưu. Nó giống như chiếc cầu nối dẫn nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn.

Cho dù mục tiêu của bạn là tạo khách hàng tiềm năng, bán sản phẩm hay thu thập dữ liệu, trang landing page chính là nơi các hoạt động xảy ra. Các trang landing page được tối ưu hóa cho phép bạn đưa khách truy cập mà bạn thu hút vào trang web và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Việc bạn đầu tư thời gian vào việc tạo các trang landing page thiết kế tốt và tối ưu hóa là rất quan trọng. Cùng tìm hiểu thêm về cách phân tích đề xuất Landing Page hiệu quả cho doanh nghiệp hiệu quả qua bài viết này nhé.

​Phân tích Landing Page là gì?

​Phân tích Landing Page là bước phân tích xây dựng nội dung cho website dựa theo từ khóa có sẳn, đối thủ đạt top 10 để tiến hành đề xuất nội dung và các bước tối ưu tiếp theo cho Landing Page.

Phân tích Landing Page là bước rất quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của một dự án SEO, để tiến hành phân tích Landing Page cần có từ khóa và website.

Kết quả của việc phân tích là từ khóa, Url ( cần chỉnh sửa hoặc tạo mới), dề xuất nội dung, đề xuất tối ưu, thông tin cần thiết.

Ví dụ: 

​Quy trình phân tích đề xuất Landing Page

Bước 1: Phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa để tìm ra những từ khóa chính, từ khóa phụ, và tiến hành gộp những từ khóa có cùng kết quả tìm kiếm trên Google.

Bước 2: Phân tích đối thủ

Dựa theo kết quả tìm kiếm ở bước 1 tiến hành phân tích đối thủ để biết được xu hướng nội dung đối thủ đang trên top của Google, từ đó hình dung ra được vị trí và nội dung của Landing Page trên website

Bước 3: Phân tích nội dung có sẳn trên website

Tiến hành chọn trang có vị trí và nội dung phù hợp nhất với xu hướng nội dung đang trên top Google

Nếu nội dung có sẳn tiến hành điều chỉnh tối ưu Landing Page, nếu chưa có trang phù hợp tiến hành tạo mới Landing Page

Bước 4: Đề xuất tối ưu Landing Page

Đề xuất tối ưu những nội dung đã phân tích lên Landing Page

Bước 5: Đề xuất những thông tin chưa có cho Landing page

Dựa theo xu hướng nội dung trên top Google, và nội dung có sẳn trên Landing Page được chọn ở bước 3 đề xuất những thông tin cần được hổ trợ.

Theo: SEOvietnam

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.