Kinh doanh trên Facebook đang ngày càng mạnh mẽ, vì thế nên việc tiếp cận người tiêu dùng đang trở nên dễ dàng hơn nhưng không phải ai cũng biết tạo cho mình 1 page bán hàng để kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách để bạn có thể lập 1 page bán hàng vô cùng đơn giản, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Bước  1:

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, phía góc phải màn hình facebook, kích chuột vào “Tạo” –> “Trang”, phần này facebook chia các page bán hàng thành 2 loại “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu” và “ Cộng đồng hoặc người của công chúng”. Để lập page bán hàng, bạn phải nhấn vào “Bắt đầu” của “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu”.

Bước 2:

Khi kích chuột vào phần này, facebook hiện r a hộp thoại yêu cầu bạn phải điền thông tin cho page. Đầu tiên, bạn phải điền tên cho page của mình. Hãy chọn cho page của mình một cái tên thật độc, ý nghĩa gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Phần hạng mục bạn chọn “Mua sắm & Bán lẻ”. Bên dưới là những thông tin cần thiết cho page với hạng mục này,bạn phải điền đầy đủ thông tin. Số điện thoại tuy không bắt buộc phải điền nhưng để cho page chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng cho khách hàng, hãy điền số điện thoại của shop. Số điện thoại cũng giúp cho khách thuận tiện liên lạ với shop.

cach-tao-page-ban-hang-chi-voi-3-buoc1

Bước 3:

Đến bước này về cơ bản bạn đã có một page bán hàng của riêng mình. Bây giờ bạn cần chọn ảnh đại diện, ảnh bìa cho page của mình. Một lưu ý, khi chọn ảnh bạn nên chọn ảnh có liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc thương hiệu của mình. Hình ảnh luôn là thứ dễ gây ấn tượng với mọi người nhất, vậy nên hãy trân trọng cơ hội này để gây ấn tượng với khách hàng của mình nhé. Để page bán hàng đi vào hoạt động, bạn phải thêm ít nhất 3 mô tả về sản phẩm của mình và mô tả ngắn gọn về page. Thêm một vài cài đặt, thiết lập về page như thời gian mở của nữa là page bán hàng có thể chính thức đi vào họat động rồi.

Lời kết:

Lập page bán hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng, tuy nhiên việc nhà quản lý cần làm là phải quản lý fanapge hiệu quả, đem lại doanh thu cho shop. Muốn fanpage đem lại hiệu quả nhà quản lý phải đầu tư thời gian, chất xám cho từng bài đăng, comment của khách hàng,… Để tăng tỷ lệ chốt đơn, nhà quản lý phải làm tốt công tác quản trị của mình.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Nhanh.vn

 

 

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

 

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.