Website như một cửa hàng/văn phòng trực tuyến, do đó khi khách hàng truy cập website cũng tương tự như họ ghé thăm cửa hàng/văn phòng của bạn. Khi website được chăm sóc tốt với việc cập nhật nội dung, hình ảnh đầy đủ sẽ thu hút và giữ được khách lâu dài.

Có thể chúng ta đã đầu tư ngân sách làm website rất lớn, song vì nhiều lý do khác nhau, từ việc phải thuê người quản trị web với chi phí cao, dịch vụ viết bài chưa sát với thực tế cũng ảnh hưởng tới chất lượng nội dung web. Do đó, để website hoạt động một cách hiệu quả thì yếu tố TƯƠI – MỚI trên website luôn cần được thực hiện và duy trì thường xuyên.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng chi hàng chục triệu cho quảng cáo trên Google và Facebook mỗi tháng, song lượng đơn hàng hay đăng ký dịch vụ chưa nhiều, thậm chí lượng truy cập vẫn thấp và tỉ lệ thoát khỏi website cao. Qua khảo sát, WEBSITE84.com nhận thấy rằng việc có website, dù bắt mắt là chưa đủ, khách hàng vào website cần đọc được các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Nên dù có chi phí quảng cáo lớn nhưng website sơ sài, ít thông tin cũng khó có thể bán được hàng hay dịch vụ.

Khách hàng vào website có thể so sánh được cơ bản về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của bạn, thông tin và hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ càng chi tiết, rõ ràng thì cơ hội – ít nhất là khách sẽ ở website lâu hơn, sau đó sẽ mua hàng. Cùng với các bài viết chia sẻ thêm về công dụng, tính năng của sản phẩm hay những khác biệt trong dịch vụ bạn mang lại cho họ ở mục Blog sẽ thu hút và giữ họ lại.

Chăm sóc website thường xuyên sẽ thu hút và giữ khách hàng lại. checkerboard.com.

Khách hàng truy cập website thường mong muốn nhận được các thông tin đầy đủ và chi tiết chứ không đơn giản là hình ảnh hay giá của sản phẩm/dịch vụ. Do đó việc cập nhật nội dung liên quan tới sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp rất hữu ích với khách hàng. Như vậy họ sẽ đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc về việc bán hàng của bạn, cung cấp dịch vụ với các đặc điểm nổi bật sẽ gây ấn tượng hơn dành cho khách vào website.

Chưa kể, những bài viết hay và ấn tượng còn được khách hàng chia sẻ trên các mạng xã hội, từ đây chúng ta có thêm một người marketing miễn phí cho bạn dễ dàng. Đặc biệt, khi họ chia sẻ thì những bạn bè của họ nhìn thấy website của bạn sẽ nhấp vào, cơ hội bán hàng cũng cao hơn do được chính người dùng (bạn của họ trên mạng xã hội) chia sẻ, chứ không phải thông tin quảng cáo.

Kết luận lại, website khi được đầu tư nghiêm túc với việc chăm sóc website thường xuyên sẽ thu hút, giữ chân khách hàng ở website lâu hơn, từ đó bạn CHẮC CHẮN sẽ bán hàng được nhiều hơn.

Để sử dụng dịch vụ quản trị website này, bạn dễ dàng lựa chọn các gói phù hợp theo quy mô và loại hình dịch vụ cho mình, trong đó phổ biến là gói PRO chỉ 890.000đ của WEBSITE84.com.

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chuyên viên nội dung của WEBSITE84.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị SEO hiệu quả cho website.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.