Chi phí quản trị website bao nhiêu một tháng là câu hỏi đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi để hiểu rõ được công việc chăm sóc web và định lượng được chúng không hề dễ.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một website thì việc quản trị website là vô cùng cần thiết và không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quản trị web ra đời với các gói giá cả chênh lệch khá lớn khiến cho các doanh nghiệp hoang mang.


Thực tế, mỗi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ khác nhau. Chúng ta không biết nên chọn đơn vị nào và chi phí quản trị website bao nhiêu một tháng là phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Để biết được chính xác chi phí quản trị website hàng tháng cần đưa ra yêu cầu cụ thể. Ảnh: DreamTime

Với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động liên tục trong dịch vụ web, trong đó xây dựng nội dung và quản trị website cho hơn 1.200 doanh nghiệp, ONESE đang mang lại hàng chục triệu lượt truy cập mỗi năm và doanh thu bán hàng tăng trưởng.

Là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ nội dung website, mạng xã hội và PR trực tuyến, WEBSITE84.com không chỉ chăm sóc website mà còn hỗ trợ tối đa trong việc xây dựng đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu trực tuyến. Bao gồm mạng xã hội facebook, google plus và hệ thống website vệ tinh, blog cũng như đồng bộ hóa hệ thống bản đồ trực tuyến cho doanh nghiệp.

Với gói quản trị web WEBSITE84.com, các doanh nghiệp sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “phí quản trị website bao nhiêu một tháng” qua bảng báo giá chi tiết tại đây. Cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.

Các gói quản trị web chuyên nghiệp của WEBSITE84.com sẽ bao gồm nhưng không giới hạn như:

– Tối ưu các thẻ Meta Description, Title, Meta Keywords, URL (để nội dung thân thiện với Google và người dùng hơn).

– Kiểm tra và Bổ sung Robot.txt, XML Sitemap nếu chưa có.

– Edit bài viết (biên tập, hiệu chỉnh), tối ưu hình ảnh (về kích thước, định dạng, thẻ alt) để bài viết bắt mắt và đúng chuẩn seo.

– Sưu tầm bài viết liên quan sản phẩm dịch vụ (có thay đổi phù hợp với website, dẫn nguồn): Số bài sưu tầm ít hay nhiều phụ thuộc vào dòng sản phẩm và dịch vụ.

– Viết bài riêng về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi của doanh nghiệp: Viết bài riêng, hấp dẫn, chuẩn SEO và post lên website, facebook.

– Tạo và hoàn thiện nội dung cho Facebook Fanpage, Google Plus, Google địa điểm (bản đồ trực tuyến).

– SEO từ khóa theo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

– Theo dõi, báo cáo và tư vấn thay đổi theo từng thời điểm quản trị.

– Một số các công việc khác để xây dựng thương hiệu và phát triển website nhằm tăng hiệu quả bán hàng.

Số lượng và chất lượng công việc từng phần còn tùy thuộc vào gói quản trị web mà doanh nghiệp lựa chọn.

Với những thông tin ở trên, chắc chắn các bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi, phí quản trị website bao nhiêu một tháng là hợp lý. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với WEBSITE84.com để sử dụng các dịch vụ tại đây và nhận những ưu đãi chưa từng có tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.