Trong bối cảnh hiện tại, để phát triển kinh doanh online, bạn nhất định phải tạo cho doanh nghiệp của mình một Fanpage vì lượng người truy cập Facebook hiện đang rất cao. Đây cũng chính là cơ hội để giúp bạn lan tỏa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết.

Vậy làm thế nào để tạo được một Fanpage chuẩn ngay từ đầu? Thật ra cũng đơn giản thôi, hãy xem những hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook

Bước 1: 

Bạn vào địa chỉ tạo trang của facebook theo đường link: https://www.facebook.com/pages/create/

Bước 2: 

Chọn mặt hàng phù hợp với mặt hàng sắp bán và đặt tên thương hiệu của bạn.

Nếu bị trùng với tên fanpage của người khác, hãy nghĩ ra một cái tên khác để không bị trùng thương hiệu, và người dùng facebook sẽ không bị nhầm shop của bạn với shop của người khác.

Sau đó, chọn Bắt đầu.

Bước 3: 

Điền đầy đủ thông tin của shop và website bạn đang sở hữu (nếu có).

Sau đó, chọn Lưu thông tin.

Bước 4: 

Thêm hình ảnh cho fanpage bán hàng của bạn.

Mẹo: Bạn nên mời những người bạn trong list friends của bạn like trang và comment để tăng độ tương tác.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để có thể tạo cho mình một Fanpage bán hàng trực tuyến trên Facebook rồi đó. Thật đơn giản đúng không nào!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: nhanh.vn

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.