Nội dung video cần phải thật sự thú vị mới thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Youtube. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube nhưng vẫn chưa biết chọn nội dung gì cho các video của mình thì hãy thử tham khảo những nội dung dưới đây nhé!

Xu hướng làm video bán hàng 

Xu hướng là video kiếm tiền YouTube hiện nay bạn có thể tham khảo đó là bán hàng. Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn YouTube là kênh thứ hai để bán sản phẩm của mình. Các video thường được xây dựng rất đơn giản, không chú trọng quá nhiều đến hình ảnh, âm thanh, chất lượng và bản quyền. Chỉ cần trong video bạn đăng lên YouTube truyền tải được nội dung sản phẩm muốn bán là bạn đã được trích phần trăm hoa hồng.

Bạn cần nắm được những xu hướng bán hàng trên YouTube để kinh doanh hiệu quả.

Bạn cần nắm được những xu hướng bán hàng trên YouTube để kinh doanh hiệu quả.

Ví dụ dễ hiểu cho xu hướng làm này đó là: Có một doanh nghiệp chuyên cung cấp các phần mềm kế toán, giá mỗi phần mềm là 50$ và hỗ trợ cho Affiliate Marketing với hoa hồng 30%. Khi đó, bạn chỉ cần cố gắng tạo ra những video nói lên những ưu điểm của sản phẩm đó và upload nó lên kênh YouTube và cố gắng thu hút thật nhiều người càng tốt. Nếu trong tổng số người xem video của bạn có 30 người ấn vào link mua hàng thì bạn sẽ có 50$x30x30% = 450$.

Làm video nội dung quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới

Một trong những xu hướng làm video kiếm tiền trên YouTube hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là PR những sản phẩm, dịch vụ cho một tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào đó.

Bạn vẫn sáng tạo các nội dung video bình thường về những điều bạn muốn làm nhưng trong đó bạn cầm khéo léo giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Cách làm này chủ yếu được sử dụng trong các MV ca nhạc của những ca sĩ nổi tiếng nhằm tạo ra hiệu ứng mạnh cho doanh nghiệp tăng được sản phẩm bán ra.

Làm video với nội dung đời thường, chân thực

Có thể nói cách làm này cũng được nhiều người áp dụng và rất thành công. Bạn có thể làm nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày, kể lại những câu chuyện bình dị hoặc hướng dẫn cách làm những món ăn dân giã.

Kênh “Ẩm thực mẹ làm” với những hình ảnh giản dị, chân thật.

Kênh “Ẩm thực mẹ làm” với những hình ảnh giản dị, chân thật.

Một kênh thành công với xu hướng làm video kiếm tiền YouTube hiện nay là kênh “Ẩm thực mẹ làm” với hình ảnh bình dị, dân dã, căn bếp đậm ngói sẫm màu, vườn rau xanh, đàn gà… ở làng quê Bắc Bộ đã chiếm được rất nhiều thiện cảm với khán giả, đặc biệt với những người đi làm ăn xa xứ.

Làm nội dung về ẩm thực

Sau hiện tượng bà Tân Vlog, kênh YouTube của Quỳnh Trần JP đang “làm mưa làm gió” với nội dung đánh giá và ăn những món ăn ẩm thực đặc biệt, độc đáo. Bạn có tin nổi không? Chỉ quay video và ngồi ăn là có thể kiếm được 600 triệu/tháng.

Với nội dung mộc mạc nói về cuộc sống của gia đình tại Nhật Bản và đời sống của con người tại xứ sở Mặt Trời, với những cảnh thu hoạch vườn tược, đi chợ, mua nguyên liệu, trò chuyện, Quỳnh Trần đã khiến khán giả thích thú và không thể bỏ lỡ video.

Với nội dung video chỉ dài từ 5 đến 10 phút, nhưng Quỳnh Trần nói chuyện cởi mở và chân thật, cùng với bé Sa ngộ nghĩnh đã giúp cô được nút vàng của YouTube.

Làm video hợp tác với YouTube Partner

Đây là cách làm mà bạn sẽ hợp tác với YouTube. Khi đó, bạn sẽ cố gắng làm những video để tăng lượt tương tác, lượt xem để đạt được 4000 giờ và 10000 lượt đăng ký nhằm được YouTube phân chia những quảng cáo xuất hiện trong video. Hiểu đơn giản, xu hướng làm video kiếm tiền YouTube hiện nay này chính là doanh nghiệp muốn quảng cáo trên YouTube thông qua các video của bạn.

Nguồn: unica

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.