Những ấn tượng ban đầu luôn quan trọng nhất. Đối với video, đoạn intro mở đầu thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu riêng của bạn. Để có thể tạo được những video ấn tượng, phần intro cần phải được trau chuốt cẩn thận.

Phần mềm làm intro Camtasia Studio

Nếu bạn tìm hiểu các intro video thì chắc hẳn phần mềm Camtasia Studio được nhắc đến rất nhiều. Bởi vì, phần mềm này làm intro khá nổi tiếng. Nó là ứng dụng chuyên nghiệp giúp cho người dùng có thể ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính, xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè hoặc người hướng dẫn.

Phần mềm Camtasia Studio làm intro chuyên nghiệp và đơn giản.

Phần mềm Camtasia Studio làm intro chuyên nghiệp và đơn giản.

Khi bạn sử dụng phần mềm này làm intro, bạn có thể dễ dàng thu lại, biên tập và xuất bản các ấn phẩm video, clip ở nhiều định dạng khác nhau. Nhờ có phần mềm, bạn sẽ tạo được một đoạn intro mở đầu cực chất thu hút người xem.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn một bộ công cụ để ghi lại hình ảnh từ màn hình máy tính hoặc thiết lập ghi âm. Các hiệu ứng màn hình, hình ảnh nổi bật từ máy ảnh sẽ mang đến cho bạn những video chất lượng cao.

Công cụ intro video trực tuyến Vipid Basic

Đây là một phần mềm làm intro trực tuyến, sử dụng khá đơn giản nên bạn có thể tạo ra những đoạn intro video ấn tượng. Với việc đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng trực tiếp trên website mà không cần phải download hay trả phí sử dụng.

Phần mềm Vipid hỗ trợ người dùng với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo. Có 3 dạng chủ đề chính là:

  • Famous Themes: Đây là dạng chủ đề lấy ý tưởng intro từ các bộ phim nổi tiếng và bom tấn của các hãng phim nổi tiếng.
Phần mềm Vipid hỗ trợ người dùng rất nhiều chủ đề khác nhau khi sử dụng.

Phần mềm Vipid hỗ trợ người dùng rất nhiều chủ đề khác nhau khi sử dụng.

  • Original Themes: Các chủ đề được tổng hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các video quảng cáo.
  • Parody Themes: Các chủ đề này được biến tấu để sử dụng trong các video làm quà tặng.

Hơn nữa, phần mềm này giúp nhà thiết kế có thể tiếp cận với một nền tảng công nghệ cao cấp của phim điện ảnh Hollywood. Cách sử dụng phần mềm khá đơn giản do phần mềm này đã được mã hóa và tích hợp công nghệ trên giao diện web cho người dùng dễ dàng intro video. Thêm nữa, phần mềm này hoàn toàn miễn

phí, nghĩa là bạn có thể tạo ra nhiều đoạn intro mà không cần phải trả bất cứ đồng nào cho nhà phát triển.

Phần mềm intro 3D BluffTitler

Đây là một phần mềm biên tập tạo tiêu đề cho phim, bạn có thể sử dụng để dựng những video có độ dài ngắn với hiệu ứng tiêu đề hấp dẫn và mang phong cách, màu sắc của chính bạn. Bạn có thể tạo được những đường viền quanh tiêu đề, xoay chữ trong không gian 3D, hiệu ứng ánh sáng, tuyết rơi, chèn các file âm thanh, hình ảnh chất lượng cao. Một ưu điểm nữa của phần mềm là nó có khả năng render video ở chế độ HD nhưng chỉ ở 2 định dạng flash hoặc MPEG.

Phần mềm làm intro này có khá nhiều ưu điểm và tính năng chất lượng nên nó được nhà phát triển tính phí khi cài đặt. Vì vậy, bạn cần dùng bản dùng thử trước khi có ý định mua.

Biteable

Bạn có thể sử dụng làm intro bằng website online với phần mềm Biteable. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản bằng Gmail hoặc Facebook để được cấp quyền sử dụng những tính năng của Biteable hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm trực tuyến này cung cấp rất nhiều các đoạn intro video quảng bá thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Flixpress

Đây là một trong những website làm intro video online hiệu quả và cực kì có tiếng trong những năm trở lại đây. Flixpress hỗ trợ cho người dùng sản xuất các intro cao cấp chỉ với vài thao tác đơn giản trên Laptop.

Dù bạn thích các đoạn intro phức tạp hay đơn giản thì Flixpress đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. Với những hỗ trợ về template miễn phí, nội dung thư viện phong phú, bạn tha hồ biến các layout, văn bản… tạo ra video với tốc độ “chóng mặt”.

Intro Cave

Đây là một phần mềm làm intro trực tuyến với hàng nghìn những mẫu intro độc đáo, phục vụ người dùng trong quá trình design. Giao diện sử dụng của phần mềm online này khá đơn giản, bạn chỉ việc vào trang phần mềm và lựa chọn những intro mẫu mà mình yêu thích và chỉnh sửa theo hướng dẫn của bản thân rồi download về và sử dụng.

Intro Cave phần mềm intro trực tuyến, miễn phí.

Intro Cave phần mềm intro trực tuyến, miễn phí.

Phần mềm After Effect

Nếu bạn biết đến một phần mềm Ae chỉ dùng để dựng phim, làm kỹ xảo đồ họa thì thật đáng tiếc cho tính năng làm intro của nó. Bạn có thể làm ra được những đoạn intro chất, chất lượng ngay trực tiếp trên phần mềm After Effects.

Nguồn: unica

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.