Việc quản lý vận hành các hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn là thắc mắc thường gặp của nhiều doanh nghiệp. Website thương mại điện tử sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh ngay trên website của mình.

Tích hợp các tính năng quản lý ngay trên website

Trên cùng 1 hệ thống website, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Tính năng xuất nhập hàng hóa, tính năng quản lý hàng tồn kho, hàng bán chạy được tích hợp ngay trên hệ thống website giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát hàng hóa theo thời gian thực một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Doanh nghiệp cần thu thập và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng để tiếp cận khách hàng thành công. Nếu chỉ nhập các thông tin khách hàng trên các file excel sẽ khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian. Vì thế, tính năng quản lý khách hàng

Tùy chỉnh các chức năng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Tùy chỉnh phù hợp với quy mô phát triển cũng như nhu cầu của doanh nghiệp. Dựa vào nhu cầu cũng như quy mô phát triển của doanh nghiệp, tư vấn và đưa ra những tính năng phù hợp và cần thiết cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Khi doanh nghiệp phát triển, mở rộng quy mô thì việc tích hợp thêm các tính năng mới cũng vô cùng cần thiết.


Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực

Điều này dễ hiểu bởi vì khi sử dụng các tính năng được tích hợp trên website, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực tham gia vào các khâu quản lý và hoạt động kinh doanh, từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực cho bạn. Thêm vào đó, doanh nghiệp sẽ giảm bớt thêm một gánh nặng về quản lý nhân sự. Số lượng nhân sự ít sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả hơn và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ với website thương mại điện tử mà doanh nghiệp có thể giải quyết tất cả các vấn đề quản lý vận hàng. Đồng thời việc quản lý tập trung sẽ tiện cho doanh nghiệp theo dõi và cập nhật thông tin. Còn chần chừ gì nữa, khởi tạo ngay một website thương mại điện tử các bạn nhé.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.