Ngày nay có nhiều kênh tiếp thị để các nhà marketing tha hồ lựa chọn. Vậy nên lựa chọn kênh tiếp thị nào để có lợi cho bạn nhất? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp không tồi để tiếp cận khách hàng, chính là kết hợp Facebook Ads và SMS Marketing. Cùng khám phá nhé!

Facebook

Facebook xứng đáng với danh xưng vua truyền thông xã hội

Facebook xứng đáng với danh xưng vua truyền thông xã hội

Nền tảng quảng cáo trên Facebook là một trong những công cụ quảng cáo hot nhất hiện có nhờ vào cơ sở người dùng khổng lồ của nó. Vua truyền thông xã hội sẽ làm bạn ngạc nhiên. Facebook cung cấp các cơ hội tiếp cận lớn cho các nhà tiếp thị. Do đó giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng mới trên đường đi.

Tin nhắn SMS

SMS marketing đã trở thành một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất

SMS marketing đã trở thành một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất

Một kênh khác cũng rất tuyệt vời cho mục đích tiếp cận là dịch vụ SMS Marketing. Mặc dù nó đã từng bị gạt sang một bên trong quá khứ. Nhưng hiện nay việc phát triển mạnh mẽ của kênh liên lạc tin nhắn SMS đã mang lại sức sống mới cho tiếp thị tin nhắn văn bản. Do đó, SMS marketing đã trở thành một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất.

Vì Facebook Ads và SMS Marketing là hai trong số các kênh tiếp thị tốt nhất về mặt tiếp cận. Nên việc sử dụng chúng cùng với nhau sẽ rất có lợi cho bạn. Vì vậy, bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào vấn đề này.

Kết hợp quảng cáo Facebook với SMS Marketing bằng cách nào?

Mặc dù cả hai kênh đều rất hiệu quả, ngay cả khi được sử dụng riêng rẽ. Nhưng kết hợp chúng có thể làm tăng kết quả mong đợi lên một mức đáng kể.

Ví dụ: Khi Email marketing kết hợp với Facebook ads. Bạn sẽ có được những khách hàng có khả năng cam kết mua hàng cao hơn 22%. Bây giờ thay thế tiếp thị qua email bằng tiếp thị SMS. Bạn có thể mong đợi con số này sẽ tăng lên một lượng tốt.

Vậy làm thế nào để bạn kết hợp nhắn tin văn bản với quảng cáo Facebook?

Kết hợp quảng cáo Facebook với SMS Marketing

Kết hợp quảng cáo Facebook với SMS Marketing

  • Nếu bạn có lượng người theo dõi lớn trên Facebook. Bạn có thể tận dụng điều đó để khiến những người theo dõi chọn tham gia vào chiến dịch tiếp thị SMS bằng cách chạy quảng cáo được nhắm mục tiêu trên Facebook.
  • Sử dụng SMS marketing để phát triển lượt theo dõi của mình trên Facebook.
  • Nhờ quảng cáo khách hàng tiềm năng của Facebook, bạn có thể dễ dàng tạo khách hàng tiềm năng mới và thu thập thông tin của họ. Khi bạn thu thập khách hàng tiềm năng mới, để chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Bạn cần thiết lập một tần suất liên hệ với những khách hàng tiềm năng đó. Trong thời đại này, tiếp thị SMS sẽ là một trong những cách tiếp cận hàng đầu. Có thể gửi cho họ tin nhắn văn bản được cá nhân hóa với nhiều thông tin hơn. Hoặc các khuyến mại, giảm giá….v.v…
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SMS để thiết lập một điểm liên lạc với họ. Điều đó có nghĩa là, tin nhắn văn bản sẽ là bước đầu tiên trong giao tiếp của bạn với khách hàng tiềm năng. Khi bạn thiết lập một điểm liên lạc. Bạn có thể yêu cầu họ cung cấp thêm thông tin liên hệ để bạn có thể liên lạc với họ bằng các kênh khác.

Nguồn: phanmemmarketing.vn

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.