​Nếu bạn là một marketer nhưng còn “non nớt” trong mảng thiết kế, hãy bắt đầu với những công cụ online đơn giản, dễ dùng và đặc biệt là… miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ dưới thiệu cho bạn 5 phần mềm thiết kế ảnh dành riêng cho dân marketing.

​1.Canva Photo Editor

​Canva giúp việc thiết kế trở nên đơn giản đến kinh ngạc. Bạn sẽ tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp cho công việc, cuộc sống và hoạt động giải trí—ngay cả khi không phải chuyên gia.

Canva giúp bạn tạo thiết kế đẹp mắt: Bạn có thể dùng Canva làm công cụ thiết kế thiệp mời, áp phích, logo, lời mời trực tuyến, danh thiếp — trong mọi trường hợp cần có thiết kế đẹp.

Tạo thiết kế nhanh chóng: Dùng tính năng Tìm kiếm để tìm mẫu nhanh hơn. Nhập chủ đề: “thiệp sinh nhật”, “tranh ghép ảnh em bé”, “tờ rơi giảm giá”, “thiệp thông báo sự kiện”, “công cụ thiết kế áp phích ca nhạc”, “bài đăng trên mạng xã hội về làm đẹp” và nhiều chủ đề khác.

​2. Fotor

Fotor 3.4.1 là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ để thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, hoặc độ sáng. Với Fotor, bạn có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh: Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cắt, kéo và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.

​3. Pixlr Editor

​Pixlr Editor là một gói phần mềm rất tiên tiến xuất hiện gần giống với Adobe Photoshop. Tất cả các công cụ được tìm thấy ở phía bên trái của trang trong khi phân lớp và các điều chỉnh khác có thể được truy cập thông qua menu bên phải.

Các chức năng cốt lõi như mở tệp, lưu ảnh hoặc xuất ảnh sang một vị trí khác có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Một số chức năng được cung cấp bởi trình soạn thảo này bao gồm các mức điều chỉnh, chỉnh sửa độ tương phản, thay đổi màu RGB và áp dụng các hiệu ứng khác nhau trực tiếp vào một hình ảnh.

​4. PicMonkey

​PicMonkey có sẵn hàng trăm mẫu do họa sĩ sáng tạo, theo chuẩn kích thước bài viết truyền thông xã hội, tờ bướm quảng cáo, danh thiếp và nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần click & thay thế ảnh, text bằng thiết kế của bạn.

Chỉnh sửa ảnh: Biến đổi hình ảnh bằng bộ lọc và hiệu ứng rực rỡ. Dễ dàng thêm text, các đối tượng đồ họa vào ảnh hoặc nâng cao tác phẩm qua các công cụ Clone, Mask để có kết quả chuyên nghiệp.

PickMonkey có sẵn nhiều font phù hợp gu thẩm mỹ của bạn, thậm chí bạn có thể upload thiết kế cá nhân để dùng ở khắp mọi nơi. Xây dựng thiết kế bằng các hình dạng vector và hoa văn giàu chi tiết. Tùy biến màu thương hiệu.

Hơn 1.000 mẫu thiết kế: Nhanh chóng thiết kế danh thiếp, banner, quảng cáo… bằng các template đẹp mắt có sẵn của họa sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

​5. Befunky

​BeFunky cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương đối hoàn chỉnh và miễn phí cho Android, cung cấp tới người dùng hầu hết những tính năng sửa ảnh cơ bản và nâng cao.

Đối với người dùng nghiệp dư, chưa có nhiều kiến thức về chụp và sửa ảnh thì BeFunky chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. BeFunky cho Android cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh được yêu thích mà bạn có thể bắt gặp ở hầu hết các chương trình sửa ảnh thông thường, thêm vào đó là những hiệu ứng độc đáo mà chỉ có ở BeFunky.

BeFunky for Android là một công cụ sửa ảnh toàn diện bởi nó bao gồm nhiều tùy chọn xử lý ảnh mạnh mẽ, tính năng tạo ảnh cắt dán ấn tượng, nhiều phông chữ đa dạng (thậm chí bạn có thể lấy phông chữ của thiết bị), khung ảnh nghệ thuật, hiệu ứng chồng ảnh và nhiều hình dán sticker siêu đáng yêu khác.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.