Youtube không ngừng cải thiện các tính năng trên nền tảng của mình mỗi ngày để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng và các nhà sáng tạo video.

Tính năng trả lời thông minh tự động trên Youtube

Google cho biết: “Chúng tôi hiện đang rất vui mừng khi chia sẻ tính năng mới nhất – SmartReply tới các bạn thông qua việc tích hợp chúng vào Youtube và triển khai trong YouTube Studio. Tính năng này sẽ giúp các nhà sáng tạo có thể dễ dàng tương tác với người xem hơn. Mô hình này học cách bình luận và trả lời đại diện thông qua mạng lưới tự học được tính toán hiệu quả.”

Về bản chất, quy trình SmartReply trên YouTube sẽ quét toàn bộ các văn bản bình luận dưới video của bạn, sau đó cung cấp các câu trả lời nhanh cho từng lần trả lời mà bạn có thể thực hiện chỉ trong một lần nhấn. SmartReply cũng học hỏi từ những câu trả lời thật của bạn theo thời gian, để cung cấp các tùy chọn phù hợp hơn với phong cách và giọng điệu trò chuyện của bạn.

Trên thực tế, SmartReply đã có sẵn trong Gmail từ năm 2017, cùng với một loạt các ứng dụng khác của Google / Android. Vì thế, trong bài đăng giải thích về bản cập nhật mới nhất , nhóm kỹ thuật của Google đã mô tả những thách thức khác nhau liên quan đến vấn đề kỹ thuật mà họ cần phải vượt qua để triển khai tính năng SmartReply này cho YouTube:

“Không giống như SmartReply được xây dựng cho hộp thư Gmail, vì môi trường làm việc qua email sẽ đòi hỏi những nội dung nghiêm túc và dài. Phiên bản SmartReply được thiết kế riêng cho YouTube được thiết kế để xử lý một nhóm ngôn ngữ phức tạp như “từ viết tắt, tiếng lóng, cách sử dụng dấu câu không nhất quán và sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc”.

Nguồn: hdvietnam.

Nguồn: hdvietnam.

Để giải quyết những thách thức mới này, nhóm của Google đã phải tạo ra một hệ thống SmartReply mới hỗ trợ “sử dụng đa dạng ngôn ngữ trong các bình luận”. Lợi ích của việc này là mô hình mới có thể sử dụng các yếu tố phổ biến của một ngôn ngữ để hiểu ngôn ngữ khác (như biểu tượng cảm xúc và các con số), điều này có thể giúp Google phát triển tính năng SmartReply ra nhiều ngôn ngữ hơn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, hiện tại, SmartReply cho YouTube chỉ dành cho những nhà sáng tạo nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Như đã chia sẻ ở trên, hệ thống sẽ giúp các Youtubers dễ dàng tương tác với người hâm mộ của họ hơn trên một quy mô lớn – và cũng sẽ giúp gia tăng độ hiển thị của video Youtube. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho video của bạn luôn đứng ở vị trí đầu trên nền tảng này. Nhờ thế, tính năng mới này sẽ ngày càng được bổ sung thêm nhiều giá trị, đặc biệt đối với các Youtubers mong muốn thu hút nhiều lượt bình luận trên kênh của họ.

Nguồn: marketingai.admicro.vn

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.