Thông thường, trước khi ra quyết định mua hàng, người mua thường tìm hiểu nhiều thông tin về người bán để xem họ có uy tín hay không. Vậy nên các dịch vụ tang like, tang comment mới phát triển để đáp ứng nhu cầu muốn tạo uy tín trong mắt khách hàng của một số doanh nghiệp. Thật ra thì dù Fanpage bạn có 0 like đi nữa thì bạn vẫn có thể bán được hàng thôi.

New page 0 like có bán hàng tốt không?

Tiện thể post tiếp vì anh em hỏi. Cá nhân cũng bán hàng từ page 0 like nhiều. Cũng không phải sợ phải nghĩ là mua like để khách hàng tin tưởng? Đa phần cái đó mình TỰ NGHĨ là chính.

1 new page 0 like cần làm gì để bán hàng tốt:

 • Avatar rõ ràng, điểm nhấn, đẹp.
 • Cover chắc chắn phải có, cũng phải rõ ràng, hotline, địa chỉ xác thực…
 • Nội dung page ngoài post bán hàng 80% còn 20% là content liên quan: nguồn hàng, công đoạn sản xuất, hướng dẫn, phản hồi khách hàng, event…

Chỉ cần làm như vậy khách hàng vào page kể cả 0 like cũng đủ độ tin tưởng để hợp tác giao dịch.

Hãy cứ làm vậy chạy ads bài viết khách hàng sẽ tự like page mình, kiểu gì 1 tháng cũng dc vài ngàn like lưu ý: kèm thêm CTA like page để theo dõi gì gì đó, dc lợi gì đó (ngân sách ads chac tầm 500k – 1triệu/ngày). Xác định ads chạy nhỏ lẻ coi như chết, nên cầu liều và nghiên cứu test target, content kỹ.

Phát triển fanpage mới tinh? Có nên mua page rồi gộp? Mua like? không sợ chết?

Mục tiêu của nhiều người là đạt được mốc Fanpage 10.000 like.

Mục tiêu của nhiều người là đạt được mốc Fanpage 10.000 like.

Hãy lưu ý đọc kỹ tránh nhầm lẫn:

 • Mua like cho fanpage mới thì không nên vì thực sự khó đo lường được target (mua like khi quen biết và hiểu rõ) -> Không nên mua
 • Mua page rồi gộp:
  Không mua page gộp, page load, page quá lớn, giá rẻ. Chỉ mua page dạng này nếu muốn làm vệ tinh cho brand thì cũng nên (nếu có time).
  Để page an toàn không chết thì chỉ nên mua các page không gộp, không load, page mà các bạn phát triển lên dạng cộng đồng và có cùng hoặc gần cùng target của mình.
 • Phát triển từ đầu:
  Anh em có thể áp dụng đủ các cách mà anh em biết, mọi người hay chia sẻ và dùng (event like page, chạy ads, content…).

Ngoài ra nên hiểu rõ Brand, bán hàng thì khó tăng like, vì vậy có thể nuôi 1 page content cộng đồng, content liên đới target sản phẩm của mình rồi gộp cũng oki. Cái này khuyến khích hơn mua page vì mua page là cái duyên và tin tưởng.

Nguồn: congdongisocial.com

 

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.