Hiện nay không ít người dùng Facebook gặp phải hiện trạng, tài khoản cá nhân đang sử dụng trên Facebook bị khóa tạm thời hoặc yêu cầu xác thực lại tài khoản một cách đột ngột, khiến cho rất nhiều bạn hoang mang về tài khoản của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại tài khoản Facebook bị khóa một cách hiệu quả nhất.

​Lí do tài khoản Facebook bị khóa?

Có rất nhiều lý do tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

Có rất nhiều lý do tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

​Có khá nhiều lý do mà Facebook của bạn có thể bị khóa, có thể do Facebook bạn chứa nội dung không hợp lệ (bạo lực, truy đồi, chứa bản quyền…), tài khoản giả mạo hay chỉ đơn giản ai đó nhấn nút Report trang Facebook của bạn. Cũng có thể là vì nhầm lẫn nào đó mà tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

​Cách mở lại tài khoản Facebook

​Đối với tài khoản bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu

Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

Cách khắc phục lỗi Facebook Your Account is Temporarily Locked: Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Continue, sau đó điền mã xác minh và tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho Facebook là được.

Nhấn chọn Continue để tiếp tục.

Nhấn chọn Continue để tiếp tục.

​Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ Facebook help center, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà Facebook yêu cầu như địa chỉ email, hay số điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập và cả họ tên thật đầy đủ trên Facebook.

Điền các thông tin đầy đủ vào mục trên.

Điền các thông tin đầy đủ vào mục trên.

​Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bước tiếp theo bạn cần phải làm là chứng minh mình là chủ sở hữu tài khoản bằng cách nhấn “Chose Files”, chọn tải lên hình ảnh hai mặt của thẻ Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hoặc một số giấy tờ khác có đầy đủ thông tin và hình ảnh của bạn,… sau đó chọn “Gửi” để gửi đơn khiếu nại đến Facebook. Bạn cần phải chờ vài ngày để nhận được phản hồi giải quyết khiếu nại từ Facebook.

Chứng minh mình là chủ tài khoản.

Chứng minh mình là chủ tài khoản.

​Đối với tài khoản Facebook cần được xác minh bằng số điện thoại

Bước 1: Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa, chúng ta nhấn “Tiếp tục” (Next) để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấn nhập mã bảo vệ rồi nhấn “Gửi” (Submit)

Nhấn Submit để hoàn tất.

Nhấn Submit để hoàn tất.

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.

Điền số điện thoại để nhận mã xác nhận.

Điền số điện thoại để nhận mã xác nhận.

​Mở tin nhắn điện thoại để điền mã xác nhận vào. Khi đó bạn đã hoàn tất thủ tục để mở lại Facebook.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.