Bạn có biết ngôn ngữ cũng có quyền lực mềm không? Chúng tôi chắc hẳn bạn sẽ rất lạ tai khi nghe khái niệm này. Nếu bạn thật sự chưa biết thì cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Vì sao cần tận dụng quyền lực mềm của ngôn ngữ trong cách viết content cho website?

Tại sao ngôn ngữ lại được gọi là quyền lực mềm?

Hẳn bạn đã nghe tới nhiều thứ gọi là quyền lực và dễ hình dung hơn nhiều thì ngôn ngữ như bản chất vốn có của nó là sự đang dạng lại sở hữu thứ quyền lực mà có thể giúp bạn chỉ sau một bài viết có thể trở lên nổi tiếng giành giải thưởng này nọ hoặc lan truyền khắp cộng đồng. Đó chính là quyền lực mềm nhưng không dễ có của ngôn ngữ.

Vì sao cần tận dụng quyền lực mềm của ngôn ngữ trong cách viết content cho website?

Không ít độc giả hiện nay đang ngán ngẩm với những trang mạng chồng chất thông tin giống nhau kiểu sinh đôi. Vậy nên nếu nhìn thấy điều đó và đưa vào cách viết content cho website thì việc đạt được hiệu quả trong kinh doanh là điều hiển nhiên.

lieu-ban-da-tan-dung-het-quyen-luc-mem-cua-ngon-ngu-khi-viet-content-cho-website2

2. Bạn đã tận dụng quyền lực mềm vào cách viết content cho website như thế nào?

Thứ quyền lực mềm này chỉ phát huy tác dụng khi bạn đưa vào cách viết content sáng tạo mà thôi. Còn với những bài viết có giá 30k – 50k/ bài/1000 từ thì ngôn ngữ không thể phát huy được quyền lực mềm.

Ai là người sở hữu quyền lực mềm của ngôn ngữ?

Thị trường viết bài SEO hay các dịch vụ viết bài tại Việt Nam nhiều vô kể song không phải cây viết nào cũng sở hữu quyền lực mềm. Bởi biết cách tận dụng ngôn ngữ và sự biến hóa để những con chữ trở lên hấp dẫn lôi cuốn đòi hỏi khả năng sử dụng và viết ở tầm cao hơn. Vậy nên nếu nói tất cả những ai đang viết bài SEO hiện nay đều sở hữu quyền lực mềm của ngôn ngữ. Thứ quyền lực này chỉ nằm trong tay số lượng cây bút rất nhỏ và đợi đúng chủ đầu tư mới có thể khai thác triệt để khả năng của người viết.

Quyền lực mềm của ngôn ngữ trong cách viết content cho website thể hiện như thế nào?

Khi được đề nghị viết content cho sản phẩm sửa với nội dung cách uống sữa nhưng phải đảm bảo độc giả đọc tới cùng, cầm hộp sữa cô gái gà lan trên tay bạn sẽ làm gì.  Còn với mình dưới đây là cách thể hiện. Bạn cứ bình tĩnh đọc hết đi nhé, mình chỉ mang tới những lối viết hài hước, dí dỏm dễ thương chứ không viết bậy.

Hôm nay được đút vào và mút
cái lỗ ấy
.
.
.
Cô ấy nhìn tôi trìu mến …………….
…Tôi thấy cô gái ấy thật quyến
rũ, da trắng hồng, eo thon thon ………….
…Tôi không thể đứng nhìn mãi
được…cô ấy vẫn ở đó
khiêu khích tôi………… ….. …Tôi
bắt đầu cởi………… .. Kéo tụt
xuống……….
…….cái đầu trắng tròn đang
cong xuống……..
…bỗng được tôi vuốt thẳng lên
dựng đứng …….Tôi bắt đầu ấn vào
sâu bên trong………. … Cái
lớp màng mỏng cũng không
chịu được lực đẩy của tôi,
…nó rách ra, người con gái ấy
vẫn mỉm cười …….. ……..1 thứ
nước trắng bắt đầu
chảy ra…….
… Tôi e ngại
nhưng vẫn tiếp tục ấn sâu nữa,
khi đã vừa đủ ngập cán tôi rút
ra, ……..kê miệng của mình vào và
bắt đầu hút thật mạnh …….
….tiếng chóp chép đều đặn
vang dần trong căn phòng
tối………… …
Tôi dốc cổ và dùng cả cái lưỡi liếm
láp 1 cách điêu luyện khi
cảm thấy mọi thứ đang dần
dần về đích……
…Tay tôi tiếp tục xoa bóp từ
trên xuống dưới, rồi tôi bất
giác bóp mạnh… …..từng dòng nước
trắng còn
sót lại bắn phụt ra trào cả ra
miệng tôi…………
…cảm giác khoan khoái tuyệt
vời
. .
.
.
.
.
. .
.
.
.
Khi uống hết hộp sữa Cô Gái Hà
Lan mới cứng ……….. …. Ném cái
bẹt vô thùng rác …………
…..người con gái trên hộp…
……….vẫn nhìn tôi nở nụ cười
như lúc đầu mới gặp!!!

** Giờ mới được hộp sữa lót dạ, nó phê gì đâu á

Đây là sự khác biệt mà không phải bất cứ cây viết nào cũng có thể làm được. Quyền lực mềm nằm ở chính điểm này. Sự khác biệt cũng nằm ở chính điểm không có từ gì quá đắt giá nhưng chúng được ghép lại với nhau theo kiểu liền mạch, khiến độc giả tò mò đọc tiếp. Điểm chốt của một cách viết content cho website chính là khơi được sự tò mò dẫn dắt được độc giả đi càng xa càng tốt. Chốt lại là sự bất ngờ vỡ òa.

Có không ít độc giả sau khi đọc xong đoạn cách viết content cho website thể hiện cách uống sữa ở trên đã nhắn tin:

Ban đầu tính tẩy chay luôn. Nhưng đọc tới cuối ấn tượng. Mô tả đúng cách uống sữa. Một cách viết content cho website đáng nể.

Tùy thuộc vào góc nhìn và cảm nhận của độc giả. Nhưng điều đáng nói ở đây nếu muốn sở hữu quyền lực mềm trong ngôn ngữ bạn phải hoàn toàn tạo ra được sự bất ngờ, sự sáng tạo trong cách viết mới có thể nắm giữ một lượng đọc giả nhất định khi mà trên mạng có hàng tỷ điều hấp dẫn lôi cuốn.

3. Làm cách nào để tạo được quyền lực mềm trong cách viết content cho website?

Hẳn băn khoăn của rất nhiều người là làm sao có thể tạo ra được một cách viết content cho website độc lạ như trên. Thực lòng câu trả lời của chúng tôi duy nhất là “văn ôn võ luyện” còn ôn mãi không lên thì có lẽ chỉ dừng ở mức viết bài SEO thường thường với mức giá 30k – 50k/1000 từ mà thôi bởi viết là phần thuộc về khả năng thiên bẩm và phần còn lại đến do rèn luyện. Nếu ai đó đề nghị tôi chỉ cách luyện viết content cho website hay content cho Facebook kiểu như trên hoặc sáng tạo content kiểu khác thì câu trả lời vẫn là “chịu thua không chỉ được”. Sự khác biệt như vậy mới có thể gọi là “quyền lực mềm của ngôn ngữ”.

Nguồn bestseo.vn

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.