Nếu muốn thật sự thu hút người xem thì ngoài đầu tư về nội dung cho video thì chất lượng hình ảnh cũng phải thật sự sắc nét. Chẳng ai muốn xem một video “mờ mờ ảo ảo” không nhìn thấy rõ phải không nào. Muốn làm được như vậy cần phải đầu tư đúng mức cả về thời gian và tiền bạc.

Cách tạo nội dung video YouTube chất lượng

Nội dung YouTube của bạn có hay thì khán giả mới muốn xem lâu và tiếp tục quay lại ủng hộ những video tiếp theo. Là một người sáng tạo nội dung bạn cần lập ra cho mình một cấu trúc nội dung YouTube hoàn chỉnh.

Một nội dung chất lượng sẽ giúp bạn phát triển kênh YouTube rất tốt.

Một nội dung chất lượng sẽ giúp bạn phát triển kênh YouTube rất tốt.

Cấu trúc video rất quan trọng nhưng làm sao thiết kế ra một nội dung mà khán giả thích và quan tâm đến kênh nhiều hơn là một vấn đề khó. Mục tiêu của bạn là tạo ra những video có nội dung chất lượng. Để làm được điều đó bạn cần:

  • Giới thiệu: Mở đầu 30 giây có tầm quan trọng vô cùng cho việc khán giả có muốn ở lại với bạn không. Bạn cần cố gắng làm tốt nội dung trong phần này, bằng việc tạo cho họ sự tò mò sau đó, nội dung cuối video rất quan trọng đối với họ…
  • Nội dung chính của video sẽ được đề cập như giải quyết vấn đề ở phần giới thiệu. Bạn có thể dành khoảng từ 2 đến 3 phút để kèm những giải pháp lồng ghép trong video.

Cách tạo nội dung video YouTube chất lượng trong bước này thực sự rất đa dạng và phong phú. Nội dung hot theo xu hướng hiện nay được cộng đồng kiếm tiền YouTube lựa chọn có thể làm vlogger, làm video về review sản phẩm, video về du lịch, ẩm thực.

  • Kêu gọi hành động: Kết thúc cách tạo nội dung video YouTube chất lượng bạn cần chú ý đến việc kêu gọi hành động để khán giả có thể mua hàng, đăng ký kênh và chia sẻ video lên các kênh mạng xã hội.

Đầu tư thời gian, tiền bạc, thiết bị hỗ trợ làm nội dung

Nội dung của bạn hay, cấu trúc rõ ràng, bây giờ bạn muốn nó trở nên chất lượng thì cần phác thảo một kịch bản chuyên nghiệp như quay ở đâu, các góc quay như thế nào, diễn viên, trang phục, đạo cụ….

Bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức để sáng tạo nội dung chất lượng.

Bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức để sáng tạo nội dung chất lượng.

Ban đầu bạn có thể thấy, đầu tư vào cách tạo nội dung video YouTube chất lượng không hề dễ và tốn kém nhưng nếu bạn biết cách tạo nội dung YouTube chất lượng thu hút được nhiều thì bạn kiếm được “khá lời”.

Bạn có thể sáng tạo nội dung thành của mình bằng cách reup các video cũ nhưng tuyệt đối không được ăn cắp ý tưởng từ người khác. Bạn nên kết hợp kiến thức của người khác với kiến thức của mình để trở thành một ý tưởng độc đáo.

Các bạn chỉ cần nắm được những điều cơ bản ở trên để biết cách tạo nội dung video YouTube chất lượng cho kênh YouTube của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: unica

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.