Trào lưu kiếm tiền trên Youtube thực sự nổ rộ trong những năm qua. Có rất nhiều kên Youtube của Việt Nam đạt mốc hàng triệu lượt subcribe. Nội dung để làm video trên Youtube rất đa dạng, nhưng để kiếm tiền một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với những người mới, cần tập trung vào những nội dung đang hot hiện nay.

Cách làm nội dung hot kiếm tiền trên YouTube

Để có thể làm content một cách hiệu quả thì đầu tiên, bạn cần xác định cho mình một chủ đề hoặc ý tưởng của video, nhằm hướng video đi đến đích một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Sau đó, bạn cố gắng vạch ra những gạch đầu dòng để lên kịch bản cho ý tưởng như thông tin đề cập chính trong video, đạo cụ gồm những gì, diễn viên gồm những ai, cảnh quay ở đâu, thời gian trong bao lâu…

Làm nội dung YouTube bạn cần phải chuẩn bị những ý tưởng thật cụ thể.

Làm nội dung YouTube bạn cần phải chuẩn bị những ý tưởng thật cụ thể.

Sau khi bạn bạn đã hoàn thành bước ý tưởng, bạn cần thực hiện những cảnh quay và chọn những góc quay đẹp nhất. Nội dung của bạn muốn chất lượng thì bạn cần phải đầu tư thêm cả hình ảnh, âm thanh…

Các ý tưởng làm nội dung siêu “hot” hiện nay

Nội dung hot kiếm tiền trên YouTube hiệu quả được mệnh danh là “vua” thực sự không sai. Nội dung của bạn hay, bạn sẽ thu hút được nhiều người lượt xem và chắc chắn rằng bạn sẽ được YouTube phân chia quảng cáo ngày càng nhiều.

Nội dung Vlog

Vlog là cách làm nội dung đang được nhiều người lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Những cái tên Vlogger có tên tuổi như PewPew, Cris Devil Gamer, Linh Ngọc Đàm, Misthy… được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Vlog là cụm từ viết tắt của video blog có nghĩ là làm nội dung dưới dạng nhật ký ngắn, một chương trình cá nhân được thực hiện trên nền tảng của video. Những người làm nội dung hot kiếm tiền trên YouTube theo cách này thường sáng tạo nội dung một cách tự nhiên, không cầu kỳ miễn là thu hút được người xem.

Làm vlog rất dễ, ai cũng có thể làm được vlogger về hướng dẫn nấu ăn, trang điểm, thời trang, du lịch… Cách đây nửa năm, cộng đồng YouTube “đứng ngồi không yên” với kênh bà Tân Vlog “siêu to khổng lồ” được nhận nút vàng YouTube. Nội dung vlog bà làm rất đơn giản, chỉ là những cảnh quay về làm những món ăn khổng lồ nhưng hiệu ứng rất lớn.

Nội dung video parody

Làm nội dung parody là một xu hướng mới được du nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Nó được hiểu đơn giản là cách phóng tác dựa trên những chất có sẵn như lời bài hát, phim, các show truyền hình dưới dạng video, clip dài khoảng 5 đến 10 phút.

Video parody “Bùa yêu” của Quang Trung.

Video parody “Bùa yêu” của Quang Trung.

Tại Việt Nam có rất nhiều người đã “bước chân” vào việc cách làm nội dung này để kiếm tiền thông qua việc quảng cáo cho các nhãn hàng và gặt hái rất nhiều thành công như Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung…

Nội dung dành cho trẻ em

Nôi dung hot kiếm tiền trên YouTube không thể không kể tới hiệu ứng cao nó mang lại đó là làm về nội dung trẻ em. Nó được xem là cách kiếm tiền nhanh nhất và thành công nhất cho những ai chuẩn bị lấn chân vào YouTube bởi vì trẻ em đang trong lứa tuổi vui chơi nên sau mỗi giờ học sẽ có thời gian lên mạng xem video.

Công nghệ phát triển, hầu như nhà nào cũng có một chiếc ti vi có thể kết nối mạng. Chính vì điều này, việc làm nội dung cho trẻ sẽ rất thành công.

Tuy nhiên, khi làm nội dung trẻ em muốn được biết đến rộng rãi, nội dung của bạn cần cuốn hút, sáng tạo và an toàn cho trẻ. Tuyệt đối bạn không được xúi dục trẻ làm những hành động nguy hiểm đến tính mạng.

Cái tên YouTuber thành công trong việc làm content trẻ em bạn có thể kể tới là Thơ Nguyễn với kênh YouTube gần 1.4 triệu lượt đăng ký.

Làm nội dung video hướng dẫn

Ý tưởng content này thực hiện khá dễ dàng chỉ cần bạn am hiểu về lĩnh vực nào đó và quay video hướng dẫn người xem từng bước một. Đây được xem là nội dung hot kiếm tiền trên YouTube.

Ví dụ, nếu bạn là một người am hiểu về makeup, bạn hãy tự tin hướng dẫn mọi người những bước trang điểm đơn giản đi dạo phố, đi chơi hay đi tiệc.

Nội dung video hướng dẫn cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Nội dung video hướng dẫn cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Nội dung video tổng hợp tin tức

Cách làm nội dung này cũng khá “hot” và được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi vì hiện nay, nhiều người không có thời gian cập nhật tin tức mỗi ngày, họ thường lên YouTube kiếm những video tổng hợp tin tức theo tuần. Bạn chỉ cần chọn lọc những tin tức hot, đầu tư chất lượng hình ảnh và có giọng đọc ổn định là bạn có thể kiếm được tiền với nội dung này.

Nguồn: unica

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.