Xã hội hiện đại con người ngày càng lười đọc nội dung hơn. Họ chỉ dành thời gian cho những nội dung ngắn, trực quan dễ hiểu dễ nhớ, chứ không còn quá quan tâm những bài chia sẻ dài dăng dặc.

Ở bài trước “Nội dung dài có còn được các marketer ưa chuộng?“, chúng tôi đã cho các bạn hiểu hơn về lý do tồn tại của dạng nội dung này.

Ở đây, các bạn sẽ tiếp tục có cái nhìn về dạng nội dung ngắn và siêu ngắn. Chúng đang được doanh nghiệp tạo điều kiện để “sống” ra sao?

Nội dung ngắn

noi-dung-ngan-xu-huong-tiep-thi-noi-dung-trong-thoi-dai-4-01

Như vậy, chúng ta thấy được rằng: Nội dung ngắn và siêu ngắn đang là thị hiếu, xu hướng của phần lớn khách hàng. Vì thế, khi tiến hành viết nội dung, bạn cần nghĩ đến vấn đề: hiện nay nội dung được tiêu thụ phần lớn bằng di động.

60% thời gian lướt mạng là trên thiết bị di động. Và 79% người tiêu dùng tương tác với các thương hiệu thông qua ứng dụng nhắn tin. Con số này chứng minh sử dụng di động chiếm ưu thế. Song song đó, nội dung sản xuất ra cần phù hợp với di động. Đó không phải là một loại content xa lạ nào khác mà chính là nội dung ngắn và siêu ngắn.

Nguồn: gobranding.com.vn

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.