Khi thông tin không được cập nhật thường xuyên, thông tin không đủ mới và chính xác, không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc, rất có thể website của bạn sẽ bị lãng quên, lượt truy cập giảm thực sự là một lỗi lo đáng lưu tâm.

Là đơn vị hàng đầu trong công cuộc quản trị website từ năm 2007, website84.com tự hào đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu, hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp.

Làm mới website thường xuyên là công việc quan trọng bậc nhất của bất cứ ai đang muốn quản trị website hiệu quả. Khi thông tin không được cập nhật thường xuyên, thông tin không đủ mới và chính xác, không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc, rất có thể website của bạn sẽ bị lãng quên, lượt truy cập giảm thực sự là một lỗi lo đáng lưu tâm.

Sử dụng dịch vụ quản trị web thuê ngoài để tập trung cho việc kinh doanh chính của bạn.

Phần lớn các doanh nghiệp khi xây dựng website cho mình đều mới chú trọng ở hình thức website thiết kế sao cho đẹp, xây dựng phần mềm quản lý website thế nào, nội dung ban đầu tổ chức ra sao. Sau thời gian tập trung xây dựng website (thường 1-3 tháng) với sự hỗ trợ của các công ty làm Dịch vụ thiết kế web thì nội dung thông tin trên trang web đó hầu như không đổi cho đến khi hết hạn dịch vụ tên miền, hosting của website (khoảng 1 năm) mới tiếp tục tiến hành thay đổi thông tin. Hệ quả của việc này là khách hàng của công ty không muốn tham khảo các nội dung trên website của công ty do thông tin quá cũ và vô hình chung đã phá đi cái thế mạnh vốn có của website.

Chính vì thế website84.com đưa ra dịch vụ quản trị website với mục đích tạo ra cho các đối tác của mình một dịch vụ tiện ích hoàn hảo từ khâu chuẩn bị bài viết (viết bài, xử lý ảnh), cập nhật thông tin và quản trị website. Công ty chúng tôi bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị website, chuyên gia về marketing online chắc chắn sẻ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Dù công ty của bạn thuộc lĩnh vực phát triển nào: khách sạn, nhà hàng, điện tử, truyền thông,… chúng tôi đều tự tin đáp ứng chuẩn yêu cầu đề ra của mỗi khách hàng. Đa dạng trong từng nội dung bài viết chính là thế mạnh giúp chúng tôi góp phần xây dựng thương hiệu cùng bạn phát triển.

Đến với Dịch vụ quản trị website thuê ngoài tại Website84.com bạn sẽ được thấy được chúng tôi luôn đặt lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu với 3 giá trị chính cho doanh nghiệp gồm:

  • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng truy cập
  • Đảm bảo các tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc/và đăng ký dịch vụ

Để có thể năm rõ hơn về dịch vụ của công ty trong việc làm cho website bạn trở nên chuyên nghiệp hãy nhanh chống liên hệ với chúng tôi để mỗi phút trôi qua website bạn sẽ có thêm lượng lớn khách hàng tìm năng, và là trang web tin cậy cho độc giả mỗi khi truy cập.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.