Bất cứ ai đã và đang làm SEO từ những người mới bắt đầu cho đến một chuyên gia đều biết và sử dụng SEO Quake – Một công cụ hỗ trợ đắc lực. Công cụ không chỉ đánh giá mức độ tối ưu hoạt động website của bạn mà còn có thể đánh giá mức độ hoạt động, toàn diện website của đối thủ.

SEO Quake là gì?

 

Hiểu một cách đơn giản và thực tế thì SEO Quake là một công cụ, một tiện ích được cung cấp bởi google rất hữu ích đối với các SEOer chuyên nghiệp hoặc các Webmaster trong vấn đề hỗ trợ về SEO On-page ( tối ưu chính website của bạn). Cụ thể hơn, tiện ích cung cấp một giải pháp để phân tích tất cả các chỉ số hoạt động và chỉ số hiệu quả của website, chỉ số này sẽ giúp bạn đánh giá hoạt động hiệu quả của website của bạn và cách để có thể tối ưu website nhanh chóng và bền vững nhất.

Hiện nay, SEO Quake được cung cấp khá phổ biến và sử dụng rộng rãi, chúng tương thích với các trình duyệt phổ biến như Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc và Opera và được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên vì thế có thể dễ dàng tải và sử dụng theo nhu cầu và ứng dụng hoàn hảo trong công việc.

Những thông tin SEO Quake cung cấp?

 

Như cũng đã chia sẻ đến bạn đọc trong những thông tin ở trên thì thực tế, công cụ Seo Quake là một dạng Plug-in đem đến nhiều giá trị thông tin tiềm năng cho SEO, cụ thể chung chia sẻ đến bạn đọc hàng loạt các thông tin sau:

  • Chia sẻ tất cả các thông tin về đường dẫn, tiêu đề title của bài viết về từ khóa xét trên 2 yếu tố cơ bản và quan trọng nhất lần lượt là chất lượng và mật độ xuất hiện.
  • Thông tin về Ranking của Google, thời gian hiển thị chi tiết hệ thống các Cache đã truy cập…
  • Hỗ trợ đắc lực trong việc tạo dựng và tìm kiếm cơ sở xây dựng Backlink, tận dụng mọi nguồn lựa có hiệu quả.
  • Phân tích toàn bộ nội dung hiệu suất hiệu quả nội bộ của website.
  • Thông tin PA ( Page Rank) với hiển thị hệ số đánh giá từ 1 đến 10, hệ số đánh giá càng cao tương ứng với chất lượng và hoạt động của website càng tốt.

Xuất phát từ những nội dung và thông tin mà SEO Quake cung cấp, các SEOer sẽ có một căn cứ khoa học để nhìn nhận điểm mạnh và điểm yếu trong hoạt động và chất lượng website của mình – từ đó đưa ra những đánh giá, những thông tin chung và giải pháp nâng cao chất lượng, tối ưu website phục vụ công tác SEO chất lượng.

Hệ thống các công cụ chính trong SEO Quake

 

  • SEObar – Thanh xuất hiện dưới hình thức cho mỗi trang đích riêng lẻ, thông thường thanh này sẽ cung cấp đến người sử dụng các tham số bất kỳ đảm bảo được trang nào bạn đang cần phân tích và những thông số hiển thị có liên quan.
  • Công sụ Sáp nhập : Đúng như tên gọi sáp nhập của chúng, thông thường công cụ này thường sẽ xuất trên các trang thanh công cụ tìm kiếm. Thông thường, người dùng sẽ nhận được thông tin cung cấp hiện thị dưới dạng SERP tham chiếu một cách tương đối chi tiết, đây là một trong những công cụ được đánh giá cao.
  • Panel : Ngay sau khi bạn nhấp vào công cụ SEO Quake trên trình duyệt, cửa sổ panel sẽ lập tức hiện lên và trên cửa sổ thao tác này hiển thị toàn bộ những nội dung, thông tin mà bạn đang theo dõi.
  • Thông số : Hiểu một cách đơn giản là công cụ này đưa ra toàn bộ những thông số có thể làm và hoạt động, hiển thị dưới dạng thể hiện hoàn toàn những tham số dữ liệu chiến lược, cung cấp cho SEO toàn bộ những thông tin có liên quan về tình hình hoạt động và hiệu suất tại thời điểm hiện tại của website bạn đang hoạt động.

Nguồn: Azaseo

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.