Nếu biết về content marketing chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về thuật ngữ spin content. Nhưng bạn có thật sự hiểu ý nghĩa của spin content là gì không?

Spin Content là gì?

Trong Seo website thì thuật ngữ Spin Content có nghĩa là trộn nội dung. Cụ thể là khi dùng Spin Content, bạn có thể tạo ra một bài viết hoặc một đoạn văn mới có ý nghĩa tương tự như bài viết hoặc đoạn văn gốc.

Có lẽ vì thế mà Spin Content được xem như là một giải pháp tuyệt vời cho những ai chuyên viết content. Ngày nay, ứng dụng này được sử dụng rất nhiều và được coi như là một công cụ đắc lực cho người dùng.

Tuy nhiên, lưu ý là khi sử dụng Spin Content thì người dùng nên chọn các phần mềm đạt tiêu chuẩn thì khi đó nội dung bài viết mới khi được Spin lại mới hay và có ý nghĩa.

Tại sao phải Spin Content?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại nên sử dụng Spin Content? Đáp án là nhờ ứng dụng này bạn có thể tạo ra được nhiều đoạn văn, bài viết hơn trong thời gian ngắn nhất. Khi đó các SEOer sẽ làm việc được hiệu quả hơn và thu nhập cũng sẽ tốt hơn nữa.

Chỉ cần có ý tưởng và một bài viết mẫu, Spin Content sẽ giúp bạn có được thêm hàng trăm hoặc thậm chí là hàng ngàn các bài viết với các phiên bản hoàn toàn khác nhau. Sau đó, bạn có thể gửi các bài viết đó tới nhiều web khác.

Với những ưu điểm trên thì tại sao mà chúng ta có thể từ chối không sử dụng phần mềm này để tiết kiệm thời gian, công sức cơ chứ.

Cách viết Spin Content hiệu quả

Có thể nhiều người biết đến ứng dụng hay các phần mềm về Spin Content, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết nó sao cho hiệu quả. Vậy hãy để chúng tôi bật mí cho bạn về điều này.

Cụ thể khi Spin Content bạn nên sử dụng cấu trúc {từ đồng nghĩa 1 | từ đồng nghĩa 2 } để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi đó, các cụm từ trong {} sẽ được thay thế vào đoạn văn bản gốc để có nội dung tương đồng.

Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bài viết có cùng ý nghĩa với nhau. Việc Spin Content theo từ đồng nghĩa vẫn là cách spin được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, việc chọn phần mềm Spin Content cũng rất quan trọng. Trên mạng có rất nhiều phần mềm Spin Content, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những phần mềm tốt nhất để sử dụng.

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số phần mềm Spin Content tốt hiện nay.

Thứ nhất là phần mềm có tên Mass SEO Content. Đây là một phần mềm viết content được khá nhiều người yêu thích vì nó có thể trộn nội dung với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, để sử dụng được phần mềm này bạn sẽ phải trả phí nhé.

Thứ hai là một số trang web bạn có thể Spin Content online như:

  • SpinnerTools.com là địa chỉ được nhiều người sử dụng nhất. Nó giúp bạn có thể spin nội dung một cách nhanh chóng.
  • Tool Spin Content của Title.Vn cùng với trang trên thì đây cũng là trang web được các SEOer truy cập thường xuyên để spin nội dung.

Cuối cùng là một trang web của Việt Nam có tên SpinEditor.com. Trang web này giúp bạn có thể vừa có thể spin content lại vừa có thể sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Vì thế bạn sẽ phải trả phí cho trang web này.

Ví dụ cụ thể khi sử dụng Spin Content

Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn nữa về Spin Content, chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể khi sử dụng phần mềm Spin Content này.

Ví dụ, bạn có một câu với nội dung là: Dịch vụ {thẩm mỹ|chăm sóc sắc đẹp} {da|da mặt} uy tín, chất lượng. Với câu này chúng ta thấy có 2 đoạn được sử dụng cấu trúc Spin Content bao gồm:

  • {thẩm mỹ|chăm sóc sắc đẹp}
  • {da|da mặt}

Và kết quả trả lại khi chúng ta sử dụng Spin Content sẽ là 4 câu khác nhau:

  • Dịch vụ thẩm mỹ da uy tín, chất lượng
  • Dịch vụ thẩm mỹ da mặt uy tín, chất lượng
  • Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp da uy tín, chất lượng
  • Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp da mặt uy tín, chất lượng

Thật đơn giản phải không nào, việc bạn cần làm chỉ là điền vào các từ đồng nghĩa khi đó phần mềm sẽ chọn ngẫu nhiên để cho ra các kết quả khác nhau có nội dung tương tự mà lại không bị trùng lặp.

Với mỗi bài viết, nếu bạn Spin kỹ và chuẩn thì phần mềm này có thể sẽ giúp bạn nhân bản thành ít nhất từ 30 đến 50 bài viết khác nhau và khi đó mức độ trùng lặp sẽ là thấp nhất. Khi đó, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian lại vừa viết được nhiều bài hơn.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về Spin Content là gì? Chúng các bạn sử dụng phần mềm này thành công để tạo ra nhiều bài viết mới hay, độc đáo và ấn tượng.

Nguồn vietbaixuyenviet.com

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.