Quản trị website hay chăm sóc website là thuật ngữ sử dụng việc xây dựng và phát triển nội dung, hình ảnh và cung cấp thông tin trên website doanh nghiệp.

Trang web được ví như cửa hàng/văn phòng trực tuyến, đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường online sôi động và đông đúc. Chính vì vậy, việc quản trị và chăm sóc trang web sao cho luôn tươi mới, đầy đủ thông tin và hấp dẫn khách hàng truy cập là việc làm thường xuyên.

Cũng chính từ nhu cầu này, WEBSITE84.com – đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế web và quảng cáo trực tuyến trong suốt 9 năm qua đã cung cấp cho hàng ngàn trang web khác nhau.

Chúng ta cùng tìm hiểu, với dịch vụ quản trị website của WEBSITE84.com có những đặc điểm gì khác biệt và tài sao nên sử dụng dịch vụ này nhé!

Tocgiasaigon.vn – doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản trị website SEO từ khóa của WEBSITE84.com nhiều năm qua.

Trước hết, với các dịch vụ quản trị thông thường chủ yếu tập trung vào việc post bài, hình ảnh, sản phẩm từ doanh nghiệp cung cấp, từ đó theo dõi và báo cáo tình trạng website, truy cập cho chủ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với dịch vụ quản trị website đặc biệt của WEBSITE84.com, doanh nghiệp còn được hỗ trợ nhiều hơn vậy, dưới đây là những điểm khác biệt mà WEBSITE84.com cung cấp cho khách hàng.

  • Quản trị cả facebook fanpge, tạo & quản trị địa điểm doanh nghiệp trên Google (Google Plus và Google Maps)
  • Mỗi khi sưu tầm bài viết liên quan, đội ngũ biên tập viên của WEBSITE84.comluôn chỉnh sửa, hiệu đính cho phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp và gắn link điều hướng nội bộ. Việc này tăng thời gian truy cập trên web lâu hơn, đồng thời rất tốt cho việc SEO từ khóa.
  • Viết bài riêng: Không phải đơn vị quản trị nào cũng có đội ngũ viết & biên tập bài cho website tốt, do vậy WEBSITE84.com luôn có những bài viết riêng hấp dẫn, khác biệt để đăng lên website.
  • SEO từ khóa: Với gói PRO trở đi, khách hàng được SEO kèm số lượng từ khóa nhất định với chi phí trọn gói rất hiệu quả và tiếp kiệm.

Cùng với đó là những khuyến nghị về chiến lược phát triển nội dung, cách thức thu hút khách hàng trực tuyến luôn được WEBSITE84.com tư vấn tỉ mỉ và hỗ trợ thực hiện tối đa trong phạm vi.

So sánh dễ thấy nhất thì công việc tại WEBSITE84.com chính là CHĂM SÓC VĂN PHÒNG trực tuyến của quý khách, từ đó đưa ra các phương án phù hợp để phát triển website phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp kinh doanh.

Chưa kể, việc làm sao cho từ khóa của sản phẩm, dịch vụ mình lên trang đầu của Google thường chiếm một ngân sách rất lớn nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ở các đơn vị cung cấp giải pháp SEO. Bản thân WEBSITE84.com cũng có dịch vụ SEO riêng lẻ, do vậy hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn và cả áp lực tài chính mà doanh nghiệp phải lo lắng.

Chính vì vậy, giải pháp quản trị SEO website tổng hợp được WEBSITE84.com đưa ra nhằm thỏa mãn việc xây dựng trang web hoàn thiện, nội dung phát triển, thân thiện với người dùng và cả làm sao SEO từ khóa dễ dàng với chi phí thấp.

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chuyên viên nội dung của WEBSITE84.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị SEO hiệu quả cho website.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.