Chăm sóc website thường xuyên không những giúp bạn có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết mà còn giúp bạn dễ dàng điều phối các hệ thống và dịch vụ trên trang website của mình.

 

Đã có một thời kỳ, chỉ cần bạn xây dựng một trang web để giới thiệu công việc kinh doanh của mình lên trên mạng Internet đã tạm gọi là đủ. Khách hàng không có nhiều cơ hội để lựa chọn những thông tin từ một số ít các website hiện diện trên mạng.

Công việc chăm sóc trang web, nếu có, thì chỉ gói gọn trong một số công việc đơn giản như cập nhật nội dung, hình ảnh hay nhiều hơn nữa là việc bạn trả lời thư yêu cầu của khách hàng. Và, chấm hết!

Đó cũng là thời gian mà những tài năng lớn đã biết nắm bắt thời cơ để xây dựng cho mình một thương hiệu đáng thèm muốn, như Google, như Yahoo, hay eBay chẳng hạn…

Nhưng hiện nay, thế giới đã thay đổi!

Ngày nay nếu như bạn muốn chen chân vào thế giới kinh doanh website, người ta phải vất vả hơn với rất nhiều trang web đang hiện diện trên mạng Internet. Ngoài ra còn có hàng ngàn những trang web mới ra đời mỗi ngày trên toàn thế giới. Và điều đó rất dễ làm cho một trang web nhanh chóng bị nhấn chìm và có thể bị xem như biến mất trong thế giới thông tin đó.

Có người ví von sự cạnh tranh ngày nay trên thế giới website như là một cuộc chiến âm thầm mà khốc liệt giữa các nhà webmaster. Trong đó các nhà webmaster phải tranh giành nhau từng khách hàng. Họ phải bỏ ra rất nhiều công sức để phát triển kỹ năng riêng cho cuộc chiến đó. Những kỹ năng đó được gọi chung là kỹ thuật chăm sóc website.

Hiện nay kỹ thuật chăm sóc trang web không chỉ đơn thuần là những hoạt động mang tính nội bộ. Những người thực hiện ngoài việc phải thực sự chăm sóc trang web của mình thật kỹ lưỡng, mà họ còn cần phải biết cách làm sao tiến hành những hoạt động hướng ngoại, còn phải biết thực hiện chiến lược Marketing trực tuyến giúp website của mình hiệu quả hơn website của đối thủ.

Hầu như chúng ta ai cũng mong muốn rằng website của bạn sẽ được nhiều người biết đến và thông qua đó có thể đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả. Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn và ngày càng tỏ ra tinh tế hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Đó là lý do mà các nhà webmaster luôn luôn chăm sóc nghiêm túc hơn đối với các website của họ. Và bạn sẽ làm gì để website của bạn là một điểm dừng chân thường xuyên của một nhóm khách hàng tiềm năng cũng đang miệt mài đi tìm thông tin trên mạng?

Chúng tôi có thể chăm sóc website của bạn một cách hiệu quả.

Có thể bạn biết đến website của chúng tôi bằng cách thông qua những diễn đàn có liên quan đến công việc kinh doanh trực tuyến, cũng có thể do người quen giới thiệu hay là từ một trang web nào khác giới thiệu đến dịch vụ của chúng tôi hoặc chỉ đơn giản là do bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về thiết kế và chăm sóc trang web chẳng hạn.

Cũng có thể bạn đã đến với chúng tôi từ một nguồn thông tin khác. Nhưng bạn thấy đấy, chúng tôi biết sẽ phải làm gì để giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến với website của mình, hay bằng việc áp dụng những cách mà chúng tôi đang áp dụng để tìm kiếm khách hàng cho chính mình.

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.