Để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, ONESE cung cấp từ A – Z tất cả các loại hình Dịch Vụ SEO. Bao gồm:

1/ SEO tổng thể

SEO tổng thể là phương pháp tối ưu toàn bộ website, nhằm giúp tăng chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, SEO tổng thể còn có tác dụng nâng cao trải nghiệm người dùng

2/ SEO từ khóa

SEO từ khóa

SEO từ khóa

SEO từ khóa được biết đến là loại hình thông dụng nhất hiện nay, được thực hiện với mục đích cải thiện thứ hạng của website lên cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời, tăng khả năng hiển thị với người dùng.

3/ Local SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo khu vực)

Local SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo khu vực)

Local SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo khu vực)

Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương, giúp cho website xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý.

Bên cạnh đó, Dịch Vụ SEO của ONESE cũng tối ưu Google My Business, tạo lập và xác thực Google Map, quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google và tối ưu phiên bản di động cho website.

4/ SEO Social

SEO Social

SEO Social

SEO Social được thực hiện bằng cách kết hợp Facebook hay Twitter, để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.

5/ SEO hình ảnh

Với các kỹ thuật tối ưu chuyên nghiệp, Dịch Vụ SEO của ONESE sẽ giúp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh website, ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm hình ảnh của Google. Cùng một số công cụ tìm kiếm hình ảnh khác khi người dùng nhập từ khóa liên quan.

6/ SEO app mobile

Dịch Vụ SEO của ONESE hỗ trợ ứng dụng của doanh nghiệp trên appstore hay google play hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm mobile. Nhờ vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng.

7/ SEO bài PR

Đăng bài PR lên các trang báo chí uy tín, có lượng truy cập lớn và gắn link trỏ về website. Đồng thời, thực hiện các kỹ thuật tối ưu, giúp tăng thứ hạng hiển thị.

8/ SEO Video hoặc Clip

Nếu SEO Website là quá trình lên TOp Google thì SEO Video là tối ưu Video để lên TOP của YouTube. Là hình thức seo trực tiếp Video trên hoặc gián tiếp trên các kênh mạng xã hội như Youtube, giúp cho video của bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm

9/ SEO gian hàng thương mại điện tử

SEO gian hàng thương mại điện tử

SEO gian hàng thương mại điện tử

Phương pháp SEO gian hàng thương mại điện tử của ONESE, sẽ giúp cho gian hàng của doanh nghiệp trên Lazada, Tiki, Shopee… tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên. Không chỉ mang lại doanh thu, bán hàng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí, mà còn là cách kết nối, giữ chân khách hàng.

Dịch Vụ SEO của ONESE chú trọng tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát, tăng tối đa thời gian người dùng ở lại trên trang và khắc phục các lỗi.

SEO App Mobile : Hình thức SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.