Để có thể xây dựng được một fanpage chất lượng thu hút được nhiều người theo dõi bạn sẽ phải tốn nhiều công sức và cần nhiều thời gian. Để có thể đạt được hiệu quả tốt hơn cũng như tiết kiệm được công sức và thời gian, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã ứng dụng những phần mềm vào việc phát triển hình ảnh và nội dung cho fanpage.

Nhóm phần mềm phát triển fanpage về hình ảnh, nội dung

Có thể nói rằng fanpage Facebook sống nhờ content. Content bạn đăng lên trang của mình càng hấp dẫn bao nhiêu, cơ hội thu hút khách và bán được hàng càng cao bấy nhiêu. Những phần mềm hỗ trợ fanpage dưới đây sẽ giúp cải thiện hình thức trang fanpage của bạn:

1. Pagemodo.com

Pagemodo là một nền tảng giúp người dùng tự tay tạo ra giao diện hấp dẫn cho trang Facebook. Thao tác sử dụng Pagemodo tương đối đơn giản, nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế tab, thiết kế bài đăng. Do đó, với phần mềm hỗ trợ hình ảnh fanoage này, bạn sẽ dễ dàng xây dựng giao diện cho fanpage của mình. Công việc của bạn chỉ là nắm, kéo và thả để cho ra những thiết kế ưng ý làm cover, post design, ads banner… đẹp mắt và trông chuyên nghiệp cho trang fanpage.

Ngoài ra, Pagemodo còn có tính năng gợi ý cho bạn những nội dung nào được quan tâm nhất để lên lịch trước cho bài đăng và định hướng lại cách thức marketing cho fanpage. Chi phí cho Pagemodo là từ $ 4.50 mỗi tháng.

2. Canva.com

Canva Photo Editor là trình sửa ảnh trực tuyến đơn giản, dễ dùng cho những ai “mù” photoshop. Canva thao tác nhanh, đơn giản với nhiều mẫu có sẵn cho người dùng tùy chọn, hiệu quả mang lại không kém gì các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Bạn có thể tạo ra những tấm ảnh gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho content của mình, hay có thể thiết kế banner quảng cáo để chạy những chiến dịch trên fanpage. Và hơn nữa Canva còn có thể sử dụng miễn phí.

3. Freepik.com

Freepik là một công cụ tìm kiếm hình ảnh, cung cấp hàng trăm nghìn file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD chất lượng cao để phuc vụ cho việc sáng tạo nội dung fanpage.

Đây là giải pháp phù hợp cho các website và các thiết kế có ngân sách thấp hoặc gần như bằng 0. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm trên hàng trăm website để tìm được kết quả phù hợp phục vụ cho việc sáng tạo các tác phẩm của riêng mình, và hơn hết, tất cả đều miễn phí.

4. GIPHY

Cùng với xu hướng ảnh động, GIPHY là một trong những kho ảnh gif trực truyến được khá nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay. Không chỉ có khả năng tìm kiếm ảnh động dựa vào từ khóa mà bạn sử dụng, GIPHY còn có thể đăng ảnh động lên các trang mạng, hỗ trợ tạo ảnh động từ ảnh thường, hoặc tạo caption với ảnh động theo nhiều mẫu chữ khác nhau.

Quá trình tạo ảnh động là miễn phí, không quá nhiều công đoạn, lại có thể điều chỉnh thời gian tùy ý. Bạn sẽ có thể tạo ra những chùm ảnh gif bắt mắt cho sản phẩm của mình, chẳng hạn như một ảnh động “điểm mặt” những sản phẩm bán chạy nhất, chắc chắn sẽ thu hút hơn việc đăng một loạt ảnh riêng lẻ từng sản phẩm, gây loãng nội dung fanpage, nhất là khi người lướt Facebook thường rất lười click vào xem từng ảnh.

5. AVS Video Editor

AVS là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng nhất hiện nay. Với AVS, bạn có thể tạo ra các video ngắn mang hình ảnh và thông điệp của sản phẩm để chạy chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Với hơn 200 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, AVS còn cung cấp tính năng đổi màu giao diện, pha trộn các track nhạc để cho ra những video chất lượng tốt nhất mà vẫn mang màu sắc của cá nhân, thương hiệu.

Ngoài những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video, sáng tạo nội dung kể trên, còn một số phần mềm, ứng dụng khác cũng đơn giản và hiệu quả tương tự như flaticon (kho icon, biểu tượng…), fotojet, photoscape (chỉnh sửa ảnh), zyamusic (dựng video)… Bạn hoàn toàn có thể thử qua và lựa chọn cho mình những công cụ vừa ý nhất mang lại sức sống cho content trên trang Facebook của mình.

Nguồn: ATP

Bài viết liên quan

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.