​Ngày ngày bạn lướt newsfeed Facebook và tiếp nhận hàng trăm bài quảng cáo đa lĩnh vực từ kiến thức marketing cho đến bán hàng online. Chính vì vậy cách viết Content Ads là yếu tố quyết định phần lớn hiệu quả bài quảng cáo của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết Content Ads giúp bạn kinh doanh online hiệu quả hơn.

​Content Ads là gì?

​Content Ads là nội dung quảng cáo – Hoạt động quảng cáo của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu tập trung vào việc tạo ra và phân phối content có giá trị, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Những bài quảng cáo cần có sự hấp dẫn và đánh trúng tâm lý quý khách hàng. Việc Content Ads giúp đem lại nhiều tương tác sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và duy trì lâu dài hơn hoạt động chạy ads của mình. Với mục đích thu hút, giữ chân người dùng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành khách hàng.

10 Công thc viết Content Ads hay nht 2020

​1. Công thức viết Content Ads hay có câu chuyện

2. Công thc viết Content Ads hay cnh báo

3. Công thc viết Content Ads xác thc v cht lượng sn phm

4. Công thc viết Content Ads hay git tít

5. Công thức viết Content Ads hài hước

6. Công thc viết Content Ads s dng hình nh người ni tiếng

7. Công thc viết Content Ads hay mang tác dng bt ng cho người tiêu dùng

8. Công thc viết Content Ads cung cp thông tin hu ích cho khách hàng

9. Công thc viết Content Ads bt trend

10. Công thc viết Content Ads mang ý nghĩa nhân văn

Những chủ đề để sáng tạo Công thức viết Content Ads hay vô cùng đa dạng. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần tối ưu hình ảnh và text sao cho phù hợp với tiêu chí mà mạng xã hội Facebook yêu cầu.

  • Hình ảnh giúp tạo nên mật độ chuyển đổi cao trong quảng cáo: Do đó, bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp, giá trị tốt và đã mắt, text không quá 20%. Facebook lời khuyên bạn nên tận dụng ảnh có độ rộng 1200 pixels, và chiều cao không nhỏ hơn 600px. Bạn không nên dùng hình ảnh hay video có bản quyền.
  • Đối với Content Ads: Một mẫu quảng cáo hay thu hút người dùng thường có những sáng kiến vô cùng độc đáo, sáng tạo và “không đụng hàng”. Tiêu đề bài viết phải thực sự thu hút để kích thích người sử dụng xem tiếp Content nội dung bên dưới. Dẫu thế, đừng mải mê sáng tạo mà quên nhắc đến sản phẩm của bản thân mình. Hãy để lại thông tin liên hệ, hình thức để khách hàng có thể nhận được khuyến mãi, lời kêu gọi hành động và những câu kích thích tương tác của khách tại bài đăng quảng cáo.

Sau tất cả, quảng cáo của bạn có đạt hiệu quả hay không không chỉ phụ thuộc vào những nỗ lực của hình ảnh hay nội dung mà còn do hàng hóa của bạn phải thỏa mãn lợi ích và ước muốn của khách hàng. Đối với quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh số, bạn cần cung cấp nhiều giá trị và target đúng đối tượng ý định. Đối với quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu, hãy tập trung sản xuất Content độc nhất và đánh trúng tâm lý của người dùng.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.