Một marketer muốn tồn tại và phát triển trong thời đại công nghệ như hiện nay cần phải nằm những ứng dụng quản lý Social Media hiệu quả này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết về các ứng dụng quản lý Social Media vô cùng hiệu quả này.

1. Facebook Pages Manager App

Quản lý một hoặc nhiều trang Facebook từ thiết bị di động là một nhiệm vụ phức tạp. Nhưng với trình quản lý Facebook, bạn đủ nội lực linh động “ôm show” tối đa 50 trang doanh nghiệp riêng biệt trên FB từ smartphone hoặc tablet mà không quá khó khăn.

​2. Evernote

​Evernote là một ứng dụng ghi chú dựa trên “đám mây” cho phép bạn chụp và san sẻ ghi chú đa phương tiện với bất kì ai trong nhóm của bạn. Ứng dụng di động Evernote giúp đơn giản chèn hình ảnh, liên kết, video để bạn đủ nội lực brainstorm và lên kế hoạch cho các camp social tiếp theo.

​3. Hootsuite Enhance

​Hootsuite Enhance là phần mềm chỉnh sửa hình cho social media. Bạn k phải find và nhớ từng kích thước hiển thị trên mỗi định hướng social nữa vì với Evernote, đăng hình trở nên hấp dẫn và chính xác vì ứng dụng dùng tỷ lệ cắt có click thước phù hợp nhất cho mỗi online thế giới. Ứng dụng iOS cũng cho phép người sử dụng sử dụng “filter” hoặc chèn logo vào.

​4. Canva

​Canva là một ứng dụng xây dựng đồ họa đa dạng, Bạn có thể sử dụng phần mềm này như một trợ thủ đắc lực với bất cứ nhu cầu nào. Từ FB post, CV, các template để thuyết trình, … Ngay cả những người dùng có ít trải nghiệm tạo dựng đồ họa vẫn có thể dùng các mẫu Canva với giao diện easy dùng.

​5. Apple Clips

​Apple Clips là ứng dụng chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo và san sẻ các video ngắn hoàn chỉnh với hiệu ứng đặc biệt, văn bản và đồ họa.

Một trong những tính năng thú vị của Clips là Live Titles, giúp bạn xây dựng chú thích động ghi âm những gì bạn nói. Hiện nay, có đến 85% người sử dụng FB xem video mà k cần đến âm thanh, và điều này sử dụng cho những công cụ về video social media trở cần có giá trị cho việc thúc đẩy tỷ lệ tương tác.

​6. CutStory for Instagram

​CutStory là một ứng dụng chỉnh sửa video Instagram story. Nó dễ dàng cắt các video có nhiều thời gian hơn đáp ứng yêu cầu độ dài của Instagram story (tối đa 15 giây cho mỗi clip). Bằng cách thức này, bạn có thể dùng lại những video dài lấy từ nơi YouTube của bạn mà không sợ trùng lặp.

​7. Adobe Premiere Clip

​Nếu bạn vừa mới tìm kiếm cách dễ dàng để tạo video chuyên nghiệp, phải đăng xuống ngay ứng dụng Adobe Premiere Clip. Ứng dụng video miễn phí này sẽ đem đến các tính năng nâng cao bao gồm khả năng chỉnh sửa, hỗ trợ thư viện nhạc, tùy chỉnh ánh sáng và các hiệu ứng thẩm mỹ khác.

​8. Grammarly Keyboard

​viết bài viết là một phần quan trọng trong công việc của một người quản lý social media. Với ứng dụng Grammarly Keyboard, có sẵn cho cả iOS và Android, cho bạn dùng một bàn phím đặc biệt, tự động quét nội dung của bạn để chỉnh lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp vô cùng giỏi.

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.