Khi thiết kế một website bán hàng, người sở hữu luôn yêu cầu những tính năng tuyệt đối trên trang website của họ nhằm phục vụ cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất. Một webiste bán hàng chuyên nghiệp sẽ luôn nắm bắt những xu hướng để mở rộng và nâng cấp những tính năng cần thiết và tiện ích nhằm giúp website phát triển thu hút khách hàng. Và chức năng thanh toán online là một trong những chức năng tuyệt vời đó.

Website bán hàng online là gì?

Thiết kế web bán hàng online hay còn gọi là website thương mại điện tử được thiết lập nhằm phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng một dịch vụ. Từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán cũng như những dịch vụ sau bán hàng. Nói cách khác, thiết kế trang web bán hàng chính là website nơi tất cả các hoạt động mua bán hàng trực tuyến được thực hiện.

Ưu điểm của thiết kế web bán hàng online là gì?

  • Thiết kế website bán hàng trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua kết nối internet. Không cần phải thuê mặt bằng hay nhân công. Mọi thứ đều giao dịch qua website bán hàng mà đảm bảo doanh thu vượt hơn cả mong đợi. Điển hình doanh nghiệp của bạn đang ở Vũng Tàu nhưng vẫn có thể bán hàng Online trên toàn quốc khi thiết kế website Vũng Tàu và tạo cửa hàng trên internet, tiếp cận người dùng cả nước.
  • Web bán hàng có thể kết nối mua và bán cho dù bất cứ bạn đang ở nơi đâu
  • Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng của bạn
  • Bạn có thể thỏa sức bán hàng mà không bị giới hạn về thời gian và không gian
  • Thiết kế web bán hàng online còn giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn
  • Khách hàng sẽ biết đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn nhiều hơn so với cách kinh doanh truyền thống. Tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp 3 doanh thu nếu bạn có sở hữu một thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

Tại sao nên thiết kế web bán hàng có chức năng thanh toán online?

vi-sao-nen-co-chuc-nang-thanh-toan-online-tren-website-ban-hang

“Lợi ích của việc thanh toán trong thiết kế web bán hàng có chức năng thanh toán online là vô cùng thiết thực và không cần phải bàn cải. Ngày nay, các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử sẽ đảm bảo lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.” Theo Hattimayukle – công ty giải pháp thanh toán online chia sẻ.

Lợi ích mua sắm an toàn, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Trong bối cảnh yếu tố bảo mật đang được ưu tiên hàng đầu. Thì các thiết kế website bán hàng có các cổng thanh toán online đang trở thành xu hướng lựa chọn tối ưu cho các giao dịch thanh toán trực tuyến. Nhờ những tiện ích vượt trội so với các phương thức thanh toán thông thường. Website bán hàng có chức năng thanh toán online hỗ trợ thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bảo vệ người mua tránh được các nguy cơ lừa đảo trực tuyến. Chức năng thanh toán tạm giữ cho phép người bán chỉ nhận tiền khi người mua đã nhân hàng đúng như mô tả. Bảo hiểm giao dịch từ web bán hàng thanh toán online giúp cho khách hàng an tâm hơn khi khả năng được bồi thường lên đến 100% thiệt hại trong những trường hợp bị lừa đảo. Giờ đây, người mua hàng chỉ việc đặt hàng, chờ đợi và nhận hàng đúng như mong muốn mà không phải thấp thỏm lo âu mình bị lừa nữa. Bạn chỉ cần lựa chọn hàng hóa và thanh toán ngay trên website. Giao dịch chuyển, nhận tiền chỉ với vài thao tác click chuột.

Lợi ích bán hàng tiện lợi

Không chỉ có ích đối với người mua hàng. Thiết kế web bán hàng có chức năng thanh toán online còn giúp người bán nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng cả nội địa lẫn quốc tế. Tích hợp thanh toán miễn phí vào website. Cung cấp chức năng rao vặt chỉ trong 5 phút đến 4 giờ. Đây là giải pháp toàn diện nhất để bán hàng hóa vật chất và nội dung số trong và ngoài nước. Chính tính ưu việt này mà hàng triệu cá nhân và hàng ngàn doanh nghiệp áp dụng hình thức này. Vê bản chất, cổng thanh toán online là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến tại các website thương mại điện tử. Nó cung cấp hệ thống kết nối an toàn giữa tài khoản thanh toán của khách hàng với tài khoản của trang web bán hàng. Cho phép các cá nhân và doanh nghiệp thanh toán và nhận tiền trên internet một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về phương thức thanh toán

vi-sao-nen-co-chuc-nang-thanh-toan-online-tren-website-ban-hang

Một thiết kế trang web bán hàng có chức năng thanh toán online luôn có sẵn kết nối với các kênh thanh toán phổ biến. Khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất. Có thể là qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế hay ví điện tử…) Các thiết kế web bán hàng sẽ tự động kết nối với các kênh thanh toán này. Bên cạnh đó còn giản tiện cho doanh nghiệp khi cần mở rộng một tài khoản để nhận tiền.

Lợi ích quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng

Các thiết kế website bán hàng thanh toán online cung cấp tiện ích xử lý giao dịch, báo cáo trực tuyến tự động. Với tiện ích này, chủ cửa hàng sẽ quản lý các giao dịch một cách đơn giản, khoa học nhất và giúp tiết kiệm thời gian. Ngay cả đối với những sản phẩm giá trị lớn, khách hàng cũng có thể đặt cọc để bạn mua hàng về. Đối với các mặt hàng máy móc, điện tử hoặc máy văn phòng photocopy cũng có thể áp dụng vào website. Điển hình là website bán máy photocopy Hưng Phúc Khang cũng đã tích hợp vào website để thuận tiên hơn cho các lựa chọn của khách hàng thay vì chỉ có liên hệ.

Tăng uy tín hoạt động của doanh nghiệp

Các cổng thanh toán thiết kế web bán hàng online chất lượng thường được vận hành bởi các công ty chuyên về giải pháp thanh toán. Có tiềm lực vững chắc về tài chính và kết nối chặt chẽ với hệ thống ngân hàng. Điều này giúp đảm bảo vững chắc cho các hoạt động kinh doanh của thiết kế trang web bán hàng có chức năng thanh toán online.

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.