Weebly là một trong những ứng dụng tạo website dễ dàng với các gói từ miễn phí tới cao cấp. Thiết kế trên nền tảng Weebly chỉ mất vài phút là xong một website, đồng thời với dung lượng và băng thông không giới hạn.

Hiện có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ dân không chuyên trong việc tự tạo một trang web cá nhân hoặc phục vụ công việc kinh doanh, như Joomla, WordPress ..

Vậy điều gì khiến cho hơn 20 triệu website đã đã chọn Weebly như là cứu cánh tuyệt vời thay cho việc phải đau đầu với các ngôn ngữ lập trình HTML, CSS hay loay hoay với việc chèn, tạo hiệu ứng,…

Tất cả những gì bạn phải làm với Weebly chỉ là kéo thả chức năng bạn chọn đến nơi bạn muốn.

Không chỉ thế, thiết kế web với Weebly còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội khác nữa:

  • Dễ dàng thêm vào website các thành phần như văn bản, slideshow hình ảnh, bản đồ, video, v.v… bằng cách Kéo – Thả.

Website84.com đã thiết kế cho hơn 500 khách hàng ở Việt Nam bằng Weebly.

  • Nơi lưu trữ dữ liệu tốc độ cao nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Upload file lên đến 100 MB. Tốc độ upload siêu tốc, kể cả với hình ảnh kích thước, dung lượng lớn.
    Tạo blog, forum với nhiều tính năng mạnh mẽ.
  • Thống kê chi tiết lượng truy cập chính xác (không cần xài đến Google Analytics)
  • Được tự động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nói nôm na là SEO web và từ khóa tự động. Phần việc còn lại của bạn là chọn từ khóa cho hiệu quả nhất. Tiết kiệm và hữu ích đối với nhân nào muốn website hỗ trợ việc kinh doanh hoặc quảng bá cho hình ảnh cá nhân.
  • Tự tạo phiên bản di động cho website, phục vụ nhu cầu truy cập web của bạn ngay trên di động của người dùng.
  • Đặc biệt: Luôn đảm bảo chuẩn tiêu chí seo từ khóa trên 99%!!

Thật dễ dàng, nhanh chóng để có một website chuyên nghiệp! Quý khách mua các gói trả phí của Weebly tại Website84.com sẽ luôn được ưu đãi:

Tư vấn giao diện
Hỗ trợ tối ưu
Giảm giá 10-20%

Nếu chưa thành thạo và cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với Đội ngũ Kỹ thuật của chúng tôi!

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.