Bạn không có nhiều vốn để đầu tư cho việc kinh doanh online của mình? Không sao, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các trang website bán hàng online này để tạo cầu nối cho bạn và khách hàng, đồng thời cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, quảng bá sản phẩm đến khách hàng của mình nhiều hơn mà không cần tiêu tốn nhiều chi phí!

Shopee

Tuy mới chỉ vào Việt Nam năm 2016, nhưng Shopee đã có sự phát triển mạnh mẽ, lượng người dùng không ngừng tăng lên, đây có thể nói là môi trường lý tưởng để người bán tiếp cận được nguồn khách hàng lớn.

Điều hấp dẫn tạo nên sức hút cho Shopee là người bán được phép đăng ký, tạo gian hàng và đăng bán sản phẩm dễ dàng, hoàn toàn không bị mất phí, hay hoa hồng nào cả. Nên những người có vốn kinh doanh ít hoàn toàn có thể tạo bước khởi đầu cho mình tại đây.

Người bán chỉ việc đăng bán sản phẩm, chăm sóc cho gian hàng, trả lời những thắc mắc của khách, khi có đơn hàng thì tiến hành chuẩn bị hàng và đóng gói, còn Shopee chịu trách nhiệm đến lấy và giao hàng cho khách đúng như cam kết.

Xem thêm   Marketing qua hội thoại: xu hướng bán hàng hiệu quả 2020

Như vậy, người bán sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khâu tìm kiếm và thuê đơn vị vận chuyển. Bên cạnh đó Shopee có nhiều kênh marketing cũng như chương trình khuyến mãi để các chủ shop có thể tham gia tăng khả năng bán hàng, người bán không tốn nhiều chi phí cho việc marketing.

Lazada

Lazada là trong số các trang web bán hàng online uy tín được nhiều người lựa chọn, biết đến cho nên khi bán hàng tại đây thì shop của bạn sẽ được marketing một cách miễn phí. Người bán được đăng ký và đăng bán sản phẩm miễn phí, khi nào bán được hàng mới tốn phí hoa hồng. Hiện nay Lazada đã có kho hàng, người bán có thể đêm sản phẩm của mình đến gửi tại đây, khi có đơn hàng thì Lazada sẽ chịu trách nhiệm trong việc xử lý, đóng gói và đưa cho đơn vị vận chuyển giao đến cho khách.

Lazada ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng do giá của các sản phẩm trên Lazada thường rẻ hơn so với thị trường và ngay cả các trang web bán hàng online khác, nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nguồn khách cực lớn khi đăng bán sản phẩm tại đây mà không phải tốn chi phí.

Chợ tốt

Một trong số các trang web bán hàng online nổi tiếng, bán mọi sản phẩm từ đồ điện tử, đồ văn phòng, xe cộ, bất động sản đến thú cưng, dịch vụ, du lịch và đặc biệt là món đổ cũ đã qua sử dụng. Nên khi kinh doanh tại đây bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm hữu ích nào mà mình có cho dù là mới hay qua sử dụng tuỳ vào khả năng nguồn vốn của mình.

Xem thêm   Cách làm website dành cho những người Không chuyên về lập trình

Đặc biệt người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát.

Tiki

Tiki là trang thương mại điện tử trước đây nổi tiếng với việc kinh doanh sách, nhưng nay đã mở rộng sang rất nhiều các loại mặt hàng khác như mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ chơi, điện gia dụng,…  Mạng lưới giao hàng của Tiki trên toàn quốc, nên khi bán hàng tại đây bạn dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng, khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt việc giao nhận hàng, cũng như thanh toán đảm bảo an toàn nên khi bán hàng tại đây bạn có thể an tâm.

Việc đăng ký bán hàng trên Tiki miễn phí, khi bán được sản phẩm bạn phải trả hoa hồng. Tuy nhiên hiện nay Tiki có chương trình chương trình 0% phí thanh toán 2 năm cho các nhà bán hàng nên bạn có thể đăng ký tham gia.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ biết rõ các trang web bán hàng online, để có thể bắt đầu kinh doanh, mặc dù không có vốn nhiều.

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.