Website bán hàng là nơi cung cấp những thông tin, hình ảnh, video.. của sản phẩm quảng bá với khách hàng. Một website có giao diện đẹp và những tính năng tốt sẽ khiến khách hàng bị thu hút hơn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn cách để kinh doanh online hiệu quả.

1. Có phải bạn đang mắc phải những vấn đề sau:

  • Muốn tìm cách bán hàng onine mà không biết bắt đầu từ đâu?
  • Có ít vốn và sợ rủi ro?
  • Có thêm nguồn thu nhập thụ động
  • Tự tạo một trang web bán hàng online do bạn làm chủ mà vốn đầu tư ít, an toàn, hiệu quả
  • Muốn tìm cách quảng cáo trang web, sản phẩm kinh doanh của bạn rộng rãi tới khách hàng với chi phí thấp nhất?

Hoặc những vấn đề mà bạn đang gặp phải:

  • Tốn tiền vào việc mở gian hàng, đăng tin rao vặt mà vẫn không ai mua hàng?
  • Không ai vào xem website kênh bán hàng của bạn?
  • Đầu tư nhiều tiền vào quảng cáo nhưng doanh số không đạt yêu cầu.

KINH DOANH INTERNET LÀ CƠ HỘI TỐT CHO BẠN.

Nhưng bạn lại gặp vấn đề :”Tôi không biết gì về kỹ thuật IT, làm sao có thể kinh doanh qua internet, làm sao  để khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của tôi?”

2. SAU ĐÂY VÀ MỘT VÀI GỢI Ý VỀ CÁCH ĐỂ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ONLINE CHO BẠN

1. Forum

cach-mo-trang-web-ban-hang-online

Là nơi sử dụng cộng đồng mà moi người dùng để trao đổi với nhau qua các bài đăng. Diễn đàn đang là một trong những thể loại thế giới trực tuyến đang thu hút một lượng lớn người dùng gia nhập để bàn bạc và tìm kiếm thông tin trên những chủ đề tương tự nhau.

Tuy nhiên với Forum bạn cần chăm sóc liên tục bài viết của bạn nếu không nó sẽ trôi rất nhanh.

2. Social Network

cach-mo-trang-web-ban-hang-online

Social Network là một diễn đàn online. Nó là nơi mà mọi người dùng để tạo các mạng lưới cộng đồng hay các mối quan hệ cộng đồng với những người có chung sở thích, công việc, hoạt động xã hội hay cả những mối quan hệ ở ngoài đời thực.

Đăng tin lên các trang mạng xã hội sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được hàng ngàn thành viên, tuy nhiên bài đăng của bạn sẽ dễ dàng bị trôi trong vài phút hay thậm chí vài giây.

3. Blog

cach-mo-trang-web-ban-hang-online

Là một dạng nhật kí trực tuyến, hoàn toàn miễn phí và đưa thông tin sản phẩm của bạn lên blog để giới thiệu đến cộng đồng internet. Tuy nhiên có nhược điểm là giao diện blog không đẹp mắt và cách bố trí thông tin không chuyên nghiệp, không gây được thiện cảm cho khách hàng.

4. Xây dựng và thiết kế website

cach-mo-trang-web-ban-hang-online

Website chính là một cửa hàng online, nơi cung cấp thông tin sản phẩm chính thức đến khách hàng. Website thường được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và làm tăng độ tin cậy về sản phẩm của bạn đối với khách hàng hơn. Website chuyên nghiệp và trình bày đẹp mắt sẽ có thêm nhiều khách hàng tin tưởng ở bạn.

Tuy nhiên làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ nhiều hơn về những kinh nghiệm và bí quyết bán hàng trên website hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.