Để phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả hơn, sở hữu một trang website là điều cực kì cần thiết. Và hơn hết, website chuẩn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang sẽ tạo được sự tin tưởng và thu hút khách hàng dài lâu. Sau đây là 4 câu hỏi khẳng định website thời trang của bạn đã chuyên nghiệp hay không!

Website của bạn có một giao diện như thế nào?

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, bạn đã thiết kế một giao diện website cho mình như thế nào? Nó đã thực sự phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến hay chưa? Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thời trang luôn được chú trọng nhất vì thế mỗi giao diện website cũng cần phải thể hiện được điều này. Mặt khác, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng hướng đến mà bạn xây dựng lên giao diện phù hợp nhất. Một thiết kế website thời trang phục vụ đối tượng học sinh sinh viên không nên và không thể tương đồng với website thời trang cho dân công sở, văn phòng hay các quý bà. Đồng thời việc thiết kế giao diện phù hợp cũng là cách để bạn quảng bá tốt cho thương hiệu của mình.

chi-voi-4-cau-hoi-de-khang-dinh-thiet-ke-website-thoi-trang-co-chuyen-nghiep-hay-khong

 

Nội dung trên website có được cập nhật thường xuyên?

Việc cập nhật nội dung là một trong những việc làm quan trọng của mỗi website nhằm cung cấp đến người dùng những thông tin, chia sẻ hữu ích mới nhất về sản phẩm, dịch vụ. Một website kinh doanh thời trang cũng không nằm ngoài tầm kiểm soát ấy. Vậy liệu rằng trang web của bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin hoặc cập nhật thường xuyên hay chưa? Nếu chưa làm điều đó hãy ngay lập tức bổ sung để nâng cao hiệu quả cho hoạt động website đồng thời đó là cơ hội để website của bạn gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Website đã tích hợp nút kêu gọi hành động hấp dẫn chưa?

Lời kêu gọi hành động hấp dẫn là yếu tố không thể bỏ qua trong mỗi thiết kế website bán hàng. Đương nhiên khi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang bạn cũng cần quan tâm đến điều này. Việc sử dụng lời kêu gọi hành động hấp dẫn bằng những nút nổi bật trên website sẽ thúc đẩy, khích lệ người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy đừng quên tận dụng nó ngay nhé.

Thiết kế website thời trang đã tương thích thiết bị di động?

chi-voi-4-cau-hoi-de-khang-dinh-thiet-ke-website-thoi-trang-co-chuyen-nghiep-hay-khong

 

Việc website tương thích với các thiết bị di động ngày càng trở nên quan trọng hơn khi nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua sắm, đặt hàng của người dùng được thực hiện trên điện thoại. Hãy đảm bảo cho mình một thiết kế website được tích hợp các tính năng nhằm tương thích thiết bị di động để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động website và đi đến mục đích cuối cùng tạo doanh thu.

Nguồn: emarketer.com.vn

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn SEO và chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.