Những ai bước vào kinh doanh, hầu hết đều có cho mình một website bán hàng và mong muốn website của mình có nhiều lượt truy cập để tăng tỷ lệ chuyển đổi. SEO và làm Content đều có giá trị chuyển đổi cao giúp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng khám phá chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

1. Giá trị SEO

content-marketing-va-seo-mang-den-rat-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep1

Seo hiện đang là từ khoá rất hot trong giới kinh doanh online. Từ chủ doanh nghiệp cũng như các cá nhân nhỏ lẻ đã và đang tìm hiểu về các khoá hoc seo rất nhiều. Quá trình seo giúp website của bạn tối ưu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm và cả khách hàng nữa.

Rất nhiều người trong quá trình làm seo đã nhằm tưởng Spam là hình thức giúp webite của mình nhanh lên top nhất, nhưng bạn biết đấy, Google rất thông minh và thường trực ở khắp nơi, khi phát hiện ra quá đà trong phương pháp làm thì website của bạn bị phạt ngay tức khắc. Vì thế giá trị của Seo chính là tạo ra một trang web với đầy đủ các yếu tố và tính năng hỗ trợ cho SEO một cách chân chính.

2. Kỹ Thuật SEO

Kỹ thuật seo thông dụng xin được chia sẻ cho mọi người:

– Trước tiên là quá trình tìm kiếm từ khoá qua công cụ phổ biến nhất là keyword planner. Để biết được cách lựa chọn các từ khoá mang lại giá trị cho người dùng cũng như doanh nghiệp thì trong quá trình hoc seo chuyên sâu bạn sẽ được nắm rõ.

– Kỹ thuật On-page: tối ưu bài viết một cách chuẩn nhất với Google với: tiêu đề, mô tả, các heading H1, H2,.. tối ưu hoá hình ảnh, ALT.

– On-site: Tối ưu cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm : sitemap, robot…

– Off-page: xây dựng Internal links, tìm kiếm những Backlink chất lượng, chia sẽ và lan truyền nội dung trong cộng đồng mạng xã hội.

Trước khi bắt đầu đi link cho website của mình thì hãy tối ưu website thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhé. Nhưng kỹ thuật trong seo là chưa đủ, để tăng tỷ lệ truy cập website của bạn, vượt qua cả đối thủ về tỷ lệ chuyển đổi thì cần phải có một nội dung tốt. Đó chính là Content Marketing

3. Giá trị của Content marketing

Rất nhiều người nhận định rằng Content trong những năm qua là Vua.Content Marketing chính là một yếu tố chính trong Marketing Online. Một nội dung tốt, là nội dung giúp khách hàng truy cập vào website của bạn và đặc biệt là phải tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Người làm Content là người giúp quảng bá doanh nghiệp bạn và tăng uy tín thương hiệu. Việc đưa nội dung đến người đọc hiện nay rất dễ dàng, chủ yếu là việc đảm bảo nội dung của bạn có được người đọc.

Để xây dựng được nội dung chất lượng bạn cần phải có những chiến lược hợp lý, vì sự chia sẻ dài han chứ không phải là tạm thời. Hiện nay các doanh nghiệp đang đầu tư vào Content rất nhiều, việc phát triển nội dung chất lượng chính là phát triển doanh nghiệp bạn vững mạnh trong tương lai.

4. Mối liên hệ bền vững giữa Content và SEO

content-marketing-va-seo-mang-den-rat-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep2

Với chỉ làm kỹ thuật Seo thì bạn không thể có nhiều lượng truy cập vào website, nhưng website bạn tối ưu Seo chuẩn và có được nội dung tốt thì bạn đã chiến thắng.

Lưu ý rằng: việc làm Content không hề dễ dàng vì khi bạn nhận ra mình thiếu nội dung tốt thì đối thủ của bạn đã làm tốt hơn rất nhiều. Vì vậy hãy làm Seo và Content Marketing song song nhau, Nội dung bền vững thì cần một quy trình Seo hiệu quả.

Trong suốt quá trình phát triển website cũng như kinh doanh bán hàng online bạn phải không ngừng phát triển nội dung của mình và ứng dụng cùng những kỹ thuật Seo thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ thành công!

Nguồn inet.edu.vn

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.