Facebook là mạng xã hội thông dụng được nhiều người trên thế giới sử dụng. Nhiều doanh nghiệp tận dụng để quảng bá sản phẩm cũng như bán hàng. Để phát triển thì fanpage của bạn phải thu hút nhiều người hâm mộ. Cùng tìm hiểu cách tăng like fanpage một cách miễn phí, dễ dàng nhất qua bài viết sau.

Lượt like fanpage quan trọng như thế nào

Số lượng người like fanpage của bạn sẽ giúp người dùng cảm thấy độ phổ biến của doanh nghiệp. Một fanpage có 10.000 người theo dõi tất nhiên sẽ có hiệu quả kinh doanh hơn fanpage có 100 lượt theo dõi. Ngoài ra bạn còn có được sự tin tưởng, bởi lẽ bộ ngoại giao của Mỹ đã chi đến 630.000 USD để tăng số lượng người hâm mộ của họ từ 100.000 lên 2 triệu trong năm 2011. Chính vì thế, giới kinh doanh có thành công hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự tin tưởng từ người theo dõi.

Càng nhiều người hâm mộ fanpage thì số người thấy được bài đăng trên bảng tin của họ càng cao. Thêm các sự tương tác từ người hâm mộ sẽ giúp bạn bè của họ thấy được doanh nghiệp.

Ngoài ra, like fanpage cũng rất tốt cho SEO, dù cho Google không thừa nhận tín hiệu truyền thông xã hội, nhưng nó được xem là yếu tố xếp hạng độ tin cậy.

tang-like-cho-fanpage-voi-5-buoc-don-gian1

Cách tăng like fanpage đơn giản

Bước 1: Sở hữu cho mình 1 fanpage doanh nghiệp

Dù đây là điều hiển nhiên nhưng đối với người mới thì có thể đây là điều còn mới mẻ, bởi lẽ facebook cá nhân sẽ khác với facebook doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn kinh doanh bằng facebook thì phải tạo cho mình một fanpage doanh nghiệp. Chính vì thế đây là bước đầu tiên để có thể tăng like fanpage.

Bước 2: Tối ưu hóa fanpage

Bạn cần tối ưu tiêu đề cho thân thiện, mô tả thật hấp dẫn, thu hút, ngoài ra thì tổng quan về công ty, sứ mệnh công ty là điều cần tối ưu hóa. Khi bạn tối ưu hóa được fanpage thì bạn có thể thu hút người dùng hơn nhiều với các quảng cáo trả phí.

Bước 3: Tận dụng tài khoản cá nhân

Hãy tận dụng tài khoản cá nhân của mình để chia sẻ bài viết của fanpage, điều này sẽ giúp tăng mức độ hiển thị và like fanpage một cách tự nhiên. Bởi lẽ, bạn bè trên facebook cá nhân của bạn sẽ dễ tương tác và like fanpage hơn người khác. Vì vậy, một trong những cách tăng số lượng người xem bài đăng vượt quá 4% người hâm mộ chính là  quảng bá trên trang cá nhân. Facebook cá nhân càng nhiều bạn bè thì fanpage càng dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu.

Bước 4: Thêm box like fanpage Facebook nhanh trên website doanh nghiệp

Vì website doanh nghiệp cũng đã có lượt truy cập nhất định, và thường là những khách hàng thân thiết. Việc đặt box like fanpage trên website cũng sẽ giúp khách hàng cũ và khách hàng mới dễ dàng tìm kiếm và thích fanpage của doanh nghiệp hơn.

Thêm box like là một cách tăng like fanpage đơn giản, miễn phí.

Thêm box like là một cách tăng like fanpage đơn giản, miễn phí.

Bước 5: Chia sẻ nội dung chất lượng

Bài viết trên fanpage của bạn có được nhiều lượt thích, tương tác hay không là do nội dung của bạn chia sẻ. Facebook có thuật toán sẽ ưu tiên hiển thị những bài đăng có nhiều tương tác và đánh giá nó là chất lượng. Chính vì thế, việc chia sẻ nội dung hữu ích là rất cần thiết.

Tổng kết

Số lượng người dùng facebook đã lên tới hơn 2 tỉ thì chắc chắn đây là nền tảng để doanh nghiệp nên tận dụng để tiếp cận người dùng. Khi bạn đã biết được cách tăng like fanpage và tối ưu hóa cần thiết thì bạn có thể thu về số lượng người tiếp cận bất ngờ. Chúc các bạn thành công.

Theo agencyvn.com

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

 

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.