Blog là một hình thức khá phổ biến đối với Marketing online, việc xây dựng blog giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập và tạo dựng lòng tin với khách hàng đồng thời tăng độ nhận biết. Ngoài những lợi ích tiêu biểu ra còn một số lợi ích khác mà các bạn nên tìm hiểu sau đây.

1. Xuất bản một cách nhanh chóng

Điều này rất quan trọng khi bạn muốn chia sẻ một tin nóng hay một câu truyện ngay khi tin tức đang hot.Trong thực tế cập nhật thông tin ,sản phẩm,chiến lược cho một website kinh doanh diễn ra rất chậm.Nhưng ngược lại Blog được thiết kế để làm cho quá trình đó phát triển một cách nhanh nhất.

2. Chi phí thấp

viet-blog-trong-marketing-online-co-loi-ich-gi-cho-doanh-nghiep

Viết blog chưa bao giờ là việc tốn nhiều chi phí.Thậm chí bạn không cần phải mua hosting hay domain.Nhiều phần mềm hoặc blog miễn phí đã bao gồm đầy đủ các công cụ cần thiết mà bạn cần để đăng bài viết, chia sẻ ảnh,gán thẻ chuyên mục, cho phép người đọc bình luận…và nhiều tiện ích khác.

3. Không cần chuyên sâu kỹ thuật

Viết blog thật sự dễ dàng như viết 1 email. Không cần đòi hỏi bạn phải có kiến thức kỹ thuật lập trình chuyên sâu..Chỉ cần thích viết chia sẽ kinh nghiệm hoặc nhận định một vấn đề nào đó thì bạn đã có thể trở thành một blogger.

4. Cách tiếp cận tốt nhất đến độc giả của bạn

Thông tin phản hồi thông qua các ý kiến và liên kết đến blog của bạn là một lợi ích thật sự bạn có được từ độc giả.Họ sẽ cảm thấy thích thú và tin tưởng khi mọi thắc mắc của họ được bạn giải đáp.

viet-blog-trong-marketing-online-co-loi-ich-gi-cho-doanh-nghiep

Bên cạnh đó, việc sử dụng blog vào việc cập nhật nội dung thường xuyên không chĩ có thể giúp bạn được đánh giá cao trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm mà bạn còn có thể dùng blog để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ phổ biến của công ty, hoặc kiến thức chuyên môn của bạn.Chắc hẳn bạn sẽ được các nhà báo hay blogger khác viết về blog giúp tăng lưu lượng truy cập và uy tín của blog.
Bài viết kế tiếp tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số trang mã nguồn mở để làm blog cá nhân miễn phí, quản lý nội dung và chiến lược cho các blogger.

Bài viết liên quan:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến thật tốt, doanh nghiệp có thể liên hệ chuyên viên tư vấn chăm sóc website của WEBSITE84.com đã hỗ trợ thông tin và triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

WEBSITE84.com cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc web với nguyên lý xây dựng riêng nhằm TĂNG LỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG cho doanh nghiệp từ năm 2007.

Công ty chăm sóc web Việt Nam

✅ Điện thoại028 6292 1313

✅ Email: support@website84.com

Để lại bình luận của bạn!

.
.
.
.